[Series Drabble] Bé B. một mẩu [1-10]


Title: Bé B. Một Mẩu

Author: Park Kim Chon

Pairing: Chanbaek

Genre: Pink, romance, series drabble.

Note: Viết từ rất, rất lâu rồi =)) nói chung là đang cố post cho hết =))

 

 

.

.

Bé B. một mẩu


.

.

.

Prolouge ~  

.

.

Baekhyun là một gã phù thủy. Ngày đẹp trời, cậu chế tạo một thứ thuốc tuyệt vời, thuốc có khả năng làm con người ta chuyển biến hình dàng chỉ bằng cách nghĩ về hình dạng đó. Chân gà, óc heo, tai mèo, da rắn, hai cái bánh quy bơ, lá húng quế, mùi ngò, lòng đỏ trứng, thịt xông khói….và tùm lum các thứ khác được bỏ vô trong cái vạc sôi sùng sục.

Tất cả mọi thứ đã tuyệt vời.

Vô cùng tuyệt vời.

Nếu như hai cái bánh quy bơ không bị quá hạn sử dụng. Và thịt xông khói chỉ được bỏ vào một phần hai so với trong công thức. (thông cảm đi, Baekhyun bị đói ~~)

Nhưng làm như Baekhyun biết được ba cái vụ đó ấy, cho nên, sau khi cái vạc thuốc được đun trong vòng hai tiếng đồng hồ, thứ thuốc tuyệt vời của Baekhyun ra lò.

Và sau đó.

Bụp.

Byun Baekhyun biến mất. Bé B ra đời.

_o0o_

1/ Chưa có gì (để mặc)

Baekhyun chui ra khỏi mớ quần áo bùi nhùi, khẽ lầm bầm mấy câu chửi rủa, ờ và tốt thay giọng cậu bây giờ nhéo nhéo nghe bắt ói. Mông có gì đó lạnh lạnh……

_Quần áo của chui!!! Đâu hít trơn gòi!!! – Cậu rít lên khó chịu, quay qua quay lại tìm quần áo, và rồi chợt nhận ra nó ngay bên cạnh mình, nhưng mà quá khổ rồi….

Hình như người nhỏ lại não cũng nhỏ đi theo….

2/ Vẫn chưa có gì (để mặc)

Baekhyun lầm bầm mấy câu thần chú.

_Úm ba na chì pùa ~ Á ba lô chì pùm ~ Ú ba leo chì pèo ~ Éo ba lu chì pò ~ Chời ơi sao quài hông có lớn lại được!!! – Baekhyun mông tròn tròn ngồi phịch xuống đất, giãy giãy lăn qua lăn lại, được tầm năm phút, chợt như nhớ ra sàn nhà mấy ngày chưa quét (và mình thì không mặc đồ), Baekhyun nhảy dậy, đưa tay phủi mông liên tục.

Nói rồi, người nhỏ não nó cũng nhỏ mà.

3/ Đang kiếm gì đó để mặc

Baekhyun đi lại bên đống quần áo của mình, cố gắng cắn cắn lấy cái quần hòng xé mảnh vải che thân, mà tiếc thay là người bé tí răng cũng yếu, cho nên chưa gãy mấy cái răng là may lắm rồi.

Baekhyun bò bò trên đống quần áo, kéo chút vải đắp qua người, bỗng thấy tủi thân dễ sợ, tự dưng lại bị trúng cái số xui như thế này.

_Chui hông thích nhỏ nhỏ, chui muốn chui pình xường.

Người nhỏ lại mà tuyến lệ nó to ra mới chết chứ…

4/ Kiếm không ra lại còn gặp nạn.

Baekhyun…chưa một lần thích mèo, chưa bao giờ thích mèo, nhưng không ghét. Cơ mà…..

_Chời ơi tao thề có chúa chưa bao rờ tao ghét mày như vầy âu !! Đồ con tó á nhầm con mều! Xê xa da!!! – Vừa chạy vừa ôm mông hú hét om sòm.

Con mèo đen thui nhìn chằm chằm vào vật thể trắng trắn tròn tròn bé tí trước mặt, chỉ muốn vờn nó trong tay qua lại, cái thú tính của một con mèo dâng lên, nó chạy tới nhanh hơn, húc vào mông vật thể trắng mềm……

_AHHHHHHHHHHHHHH!!!!!!!! Tao ghét mày!!!!!!!!

Baekhyun bay lên cao…bay lên cao (như cồn cào), quơ tay quơ chân loạn xạ, con mèo nghe tiếng người, rít lên vì sợ và chạy về phía trước, đúng ngay thời điểm Baekhyun hạ mông.

Lông mèo, chọt vô mông, nhột nhột ngứa ngứa

Nhỏ người, tuyến lệ to ra, bị con mèo bắt nạt, Baekhyun lại càng tủi thân, cậu gục xuống trên người con mèo, khóc thút thít, mắt đỏ hoe lên.

_Mều nu mều ngốc, uổng công tao cho mày ở nhờ. – vừa nói vừa bứt bứt lông con mèo, mèo đau, lại kêu lên rồi phi thẳng ra khỏi nhà Baekhyun.

Cũng chỉ biết nắm lông mèo chặt cứng khóc ròng thôi, mông ngứa…

5/ Định mệnh.

Mèo đen dừng lại nơi một ngõ nhỏ, ẩm ướt khó chịu vô cùng cực. Baekhyun chỉ dám bu chặt lấy nhúm lông trên đầu con mèo thôi, cậu sợ bị rớt.

_Ayo wasssupppppppp ~ Welcome to the night ~ Dat rite ~ yeah yeah ~~ – Có tiếng người, và tiếng chân dậm mạnh lên mấy vũng nước, một bóng dáng cao cao xuất hiện trong bóng đêm

Con mèo thấy người, bèn nhảy phốc lên bên bệ cửa số của căn nhà cũ gần đó nằm chình ình ra, làm cậu nhỏ trên lưng chới với……

_AHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!!!!!! – tiếng hét đầy nội lực.

Chanyeol giật mình, đưa mắt xung quanh tìm kiếm nơi phát ra tiếng hét, không có ai cả, chỉ có con mèo bên cửa sổ phía xa xa.

_Chả nhẽ là nó? – Hắn đi tới chỗ con mèo đen đang nằm, vẫn đưa mắt nhìn xung quanh đầy lo lắng.

Trên lưng con mèo có một cục trắng trắng, nhỏ chút xíu vừa trong lòng bàn tay, bước nhẹ nhàng đến bên con mèo, hắn thấy rõ, cái cục đó có hai cái mông to tròn, có tóc nâu nâu, có tay chân múp míp đang bấu chặt lấy lông con mèo, có mắt tròn nhỏ, có môi hồng xinh mím chặt, và nước mắt trong suốt như trân châu phủ khắp bầu má mềm mịn.

_Dễ thương……

Bé con im lặng không nói, chỉ nhìn hắn sợ sệt, Chanyeol đưa tay tới gần nhóc con và thì thầm.

_Ở ngoài này lạnh lắm, về nhà với anh, anh chăm, được không?

_Chui hông có mặc đồ…-Baekhyun lí nhí, nghĩ tới lại thấy tủi thân hay sao đó mà mắt rưng rưng, môi vẫn mím chặt ngăn không cho mình nấc lên.

Chanyeol thật sự chỉ muốn lăn đùng ra ngất cho rồi…thấy người tí hon thế này, hắn cũng có hơi bất ngờ, nhưng chỉ hơi thôi, dù sao thì hắn cũng luôn mong ước được có một bé nhỏ xíu như vậy để cưng mà.

_Anh không ngó đâu, em trèo lên đi.

Chanyeol nhắm chặt mắt lại, quay mặt đi, Baekhyun cũng tin, nhưng vần dòm chằm chằm mặt hắn rồi mới dè chừng mà bước lên bàn tay to to của hắn.

Da mềm mềm mát mát, cuộn tròn dụi dụi trong lòng bàn tay nóng ấm. Chanyeol đỏ mặt, cố gắng không liếc trộm bé cưng đang ngồi co ro trong lòng bàn tay hắn, hắn dừng lại, nhẹ nhàng đưa bé cưng vào trong túi áo ngực đã được tay kia banh sẵn ra.

_Đợi chút, rồi mình về nhà, ha.

Trong túi áo ấm ấm của Chanyeol, Baekhyun gật đầu, chẳng hiểu hắn có cảm nhận được không, nhưng môi cười trông toe toét lắm, ừ thì, coi như là có duyên.

6/ Lạnh.

Lúc về đến nhà, Chanyeol lại nhẹ nhàng đưa Baekhyun ngồi xuống trên ghế, hầu hết thời gian là cố gắng vờ như không thấy những gì đã thấy.

_Em tên gì nha?

_Chui là Baekhyun….ah….Lạnh…chui lạnh. – Baekhyun vòng tay qua người, không quên khép chặt hai chân lại, che được chỗ nào đó thì che.

_Đợi anh chút, anh kiếm gì đó cho em mặc. – Hắn chạy vào phòng kiếm đại cái áo cũ, dùng kéo xẻo một miếng vải to to rồi lại lạch đạch đi ra, quàng nó qua người Baekhyun, làm nhóc con bẹt mặt xuống ghế.

_Vải nặng nặng…hổng thở được, hổng thở được. – Mặt nhóc con đỏ ửng lên, mũi thở khó nhọc, tay chân bắt đầu quơ loạn xạ hòng thoát ra, khó chịu muốn chết.

Chanyeol hơi ngớ người, rồi thì vươn tay lấy mảnh vải vứt qua bên và dùng tay xoa xoa lên tấm lưng trắng mềm của Baekhyun…

Trắng….

Mềm ơi là mềm….

Hắn cứ xoa thế mãi, Baekhyun thấy bàn tay ấm ấm cũng tự động dụi người vào lòng bàn tay hắn, khẽ kêu những tiếng nhỏ nhỏ đầy thỏa mãn.

Ờ đó, nhỏ lại một phát là, lại đang mệt nữa nên mất hết cả cái gọi là tự vệ. Cơ mà nhờ đó mới hết thấy lạnh nha~

7/ Từ phòng khách đến “phòng tắm”.

Bé con cần đi tắm, Chanyeol nghĩ thầm, vì bé con cả chiều nay đã…cởi truồng…Argh không được nghĩ bậy!!!!

Hắn lắc đầu nguầy nguậy, chạy vào trong bếp lấy một cái cốc trà, pha chút nước ấm và đổ vào ly, đặt nó xuống bàn rồi lại lạch đạch chạy ra chỗ ghế bé Bee đang nằm. Mặt hắn hơi đỏ lên lúc thấy bé con, hắn nhẹ nhàng dùng ngón cái lay lay Baekhyun dậy.

_Giề? Chui đang ngủ nà, hông thấy thao? – Baekhyun tiếp tục nằm úp sấp xuống ghế, mắt hơi mơ màng, cái mông tròn tròn nhỏ nhỏ vểnh lên.

_Đi tắm thôi, em cần được tắm. – Chanyeol quay mặt đi, tránh không cho mình nhìn vào cái mông nhỏ xinh…ờ nhưng mà vẫn không kiềm chế được mà liếc mấy cái.

_Chắm ~~ Chui đi chắm ~ – Baekhyun bật người dậy, cười tít hết cả mắt, chạy thẳng vào trong bàn tay đang chìa ra của Chanyeol mà ngồi phịch xuống, rồi thì lắc lư qua lại, khẽ huýt sáo nữa.

Chanyeol muốn chết, ngay tại chỗ, hoặc kiếm đại đâu đó mà vùi mặt vào khóc. Má ơi….quá sức dễ thương~~

Tóm lại thì, lúc Baekhyun nhỏ lại, mất hết cả tự vệ, quá đỗi ngây thơ, nhưng mà vô cùng nguy hiểm….bằng chứng là chưa gì đã làm một thằng to đùng đoàng khóc ròng rồi nè.

8/ Từ cửa phòng tắm cho đến “bồn tắm”

Chanyeol nhẹ nhàng để Baekhyun ngồi lên mặt bàn, ngón tay cái khẽ xoa xoa mái tóc nhỏ nhỏ mềm như tơ.

_Ngồi yên nha. Nước có hơi nguội, anh phải pha thêm vào thôi.

_Nhanh cho chui tắm, mặt bàn lạnh nà, chui lạnh mông ~ – Baekhyun lầm bầm nói, môi hơi bĩu ra chút, tay bắt đầu xoa qua xoa lại trên người cho ấm lên.

_Nước ấm tới đây ~ – Chanyeol đặt cái li xuống bên cạnh Baekhyun, nhẹ nhàng đưa Baekhyun vào lòng bàn tay mình, và rồi đưa bé cưng của mình vào trong ly nước.

Mặt Baekhyun dãn dần ra, đôi mắt híp lại, và môi khẽ nhếch nhếch, má hồng lên, cậu khẽ thở một tiếng đầy thỏa mãn.

_Lấy cho chui xà bông, xà bông.

Chanyeol chạy vào phòng tắm thật của mình, lấy một chút sữa tắm đổ vào tay, rồi phóng ra chỗ bé cưng đang tắm, dùng tay xoa xoa chút sữa tắm lên người bé…mềm quá…mềm quá…

_Ông đừng rờ nữa, chui nhột ~- Baekhyun cười khúc khích, hơi rụt người lại lúc ngón tay hắn chạm vào cổ câu, mặt đỏ ửng lên.

Ờ…gì ta? Chanyeol tử trận rồi. Và Baekhyun tiếp tục tắm ~

Quả thật sinh vật nhỏ rất nguy hiểm nha….

9/ Từ “bồn tắm” đến phòng ngủ.

Baekhyun tắm xong, được Chanyeol (với cái mũi nhét đầy khăn giấy) lau nhẹ tấm thân nhỏ nhỏ bằng giấy mềm.

_Anh xin lỗi, ngày mai anh sẽ tìm đồ cho em, ha, hôm nay em chịu khó chút nha.

Baekhyun gật gật đầu, yên ổn nằm vào lòng bàn tay Chanyeol. Tắm xong tỉnh tỉnh người, có lại tí xíu tự vệ, phát hiện ra ông này hơi dê, nhưng mà được cái rất ngoan, sai gì cũng nghe hết.

Chanyeol mỉm cười, nhẹ nhàng đi vào phòng ngủ, cẩn thận từng tí một như sợ Baekhyun ngã xuống. Hắn đặt Baekhyun lên trên cái chăn, bé chui xuống sẽ bị chăn nặng đè, nên chỉ còn có thể làm thế này.

Chanyeol lột đồ bay vào phòng tắm quay hai vòng, đánh răng rửa mặt tút lại vẻ đẹp trai chỉ trong vòng 5 phút, rồi vớ đại bộ đồ mặc vào, xong xuôi đâu đó thì bay về phòng ngủ.

_Em đợi anh lâu hông? – Hắn cất giọng hỏi, nhưng tất cả những gì đáp lại hắn là tiếng thở nhỏ nhỏ của Baekhyun, bé cưng của hắn ngủ rồi.

Được rồi, hắn công nhận hắn có hơi bị dâm dê, thích dụ trẻ nít nữa….nhưng mà! Hắn vốn thích những gì dễ thương, và Baekhyun thì quá dễ thương, hơn nữa Baekhyun còn ở ngoài đường, trần truồng, và chúa mới biết là sẽ có chuyện gì xảy ra với ẻm…

_Cho nên một phần là số anh hên mới tìm được em, một phần là anh tốt bụng. – Chanyeol trèo lên giường, khẽ đặt Baekhyun nằm ngay bên cạnh, hắn nhẹ chạm môi lên mái tóc mềm mại, và thì thầm – Ngủ ngon, bé cưng.

Hơi thở hắn phả lên làn da mỏng manh của Baekhyun…ấm ơi là ấm…

10/ Đồ với chả hàng.

May mắn thay, ngày Chanyeol nhặt được Baekhyun là một ngày thứ bảy, hắn không phải đi học vào ngày hôm sau. Cho nên, quá trình đi kiếm quần áo cho bé bắt đầu ~

Chanyeol đi ra siêu thị, Baekhyun vẫn nằm ngủ yên trong túi áo, hắn rẽ vào chỗ bán đồ chơi trẻ em…

_Búp…bê…Barbie?? Mua đại đi. Nhưng mà….Baekhyun là con trai nhỉ, trong cái bộ Barbie này toàn váy với vủng…thôi kệ đại đi!

Thật ra là muốn thấy Baekhyun mặc đồ công chúa đó…Chính ra cũng ngại lắm, lớn đầu, người to cao đẹp trai mà cầm cái đống đồ hàng về nhà, nhưng mà, vì bé cưng đang ngủ trong túi áo, hắn làm được!!!

Về đến nhà rồi, mở đồ hàng ra, này thì ly chén này, đựng đồ ăn cho bé, có cái giường nhỏ nữa, nhưng thôi vứt đi, hắn thích bé cưng nằm cạnh hắn hơn…à không, là cái giường này hông có đủ ấm đó!

Có mấy bộ đồ bồng bồng xòe xòe, dài quá, hắn phải cắt bớt đi, lại còn hơi chít eo, cho nên Chanyeol đành xé ra, banh ra…cơ mà xong rồi lại không biết khâu vào…

_Kyungsoo!!! Cứu anh!! – hắn gào rú trong điện thoại, làm thằng em họ hết cả hồn, thằng nhỏ làu bàu gì đó, rồi cũng ậm ờ bảo ở đó tới giờ đây.

…………..

_Anh chơi đồ hàng?

_Không, là chuẩn bị đi làm người trông trẻ nên phải tập chơi.

_Bỏ của là vừa.

Tóm lại thì, sau một hồi phịa cớ nghe như phim, hắn cũng thuyết phục được Kyungsoo nới tất cả mấy bộ đồ ra, còn bảo cậu làm thêm mấy bộ đồ con trai nữa…chính ra hắn cũng không có ác mà ~

Và bé cưng vẫn ngủ yên trong túi áo…..có vẻ như cả ngày hôm qua mệt mỏi rong ruổi trên lưng mèo đã vắt cạn sức của bé cưng rồi. Chanyeol đưa tay xoa xoa nhẹ cái túi, cảm nhận hơi thở của Baekhyun xuyên qua lớp vải. Bé con nhỏ xinh, hơi ấm nhỏ xinh, coi như là lần đầu gặp cái thằng thú tính là anh đây đã trót yêu em rồi đi.

 .

.

.

end 1 -1o

Advertisements

15 thoughts on “[Series Drabble] Bé B. một mẩu [1-10]

 1. Ai ai >< đợi nàng comeback thật sự rất lâu, cho ta mạo muội hỏi có phải mấy tháng vừa rồi nàng cũng thấy có sự bất thường trong CB nên tuột mood không a? ;-;

  • Không có nha =)) ngược lại còn thấy dạo này tụi nó bám càng nhau dữ dội hơn nữa đó =)) chả qua là người ta chăm chỉ học hành nên mới gác bút thôi :”>>>> (nói dối không biết ngượng mồm lol) đùa chứ là tại việc học thật đó =))

   • tại do ta xem EST EP 3 cậu Chan bơ bạn Biện ra mặt nên đâm ra hoang tưởng ah ;-; còn gần đây hai cậu này thật tình tứ cười cười nói nói khiến ta thập phần hạnh phúc T^T chung quy rất vui vì nàng đã comeback vì fic nàng viết rất thú vị ^^ à mà nàng Nhân Mã nhỉ? Vì thấy nàng khá vui tính :3 but anyway, học tốt nàng nhé rãnh rỗi thì reply comt ta nhé :3

  • Em về rồi ạ T V T …chắc là em lại đi thêm đợt nữa đến hè lại trồi lên =)))))))))))))

   ….*ngó lơ* u-ủa có hả chị….*hắng giọng* ah ha ha…..T V T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s