[oneshot] Nghĩa vụ quân sự và rắc rối ngày chia tay.


Title: Nghĩa vụ quân sự và rắc rối ngày chia tay.

Author: Park Kim Chon

Pairing: OT12 =)) có thể coi là Kris centric =)) slight Chanbaek.

Rating: M

Genre: general.

Summary: Vụ thảm sát đẫm máu….

Note: Đừng quá tin vào những gì bạn vừa thấy.

Note 2: viết từ cách đây rất, rất lâu =))) chỉ đang cố post lên hết đó mà =)))))))))))))))))))


 .

.

.

Nghĩa Vụ Quân Sự Và Những Rắc Rối Ngày Chia Tay

 .

.

Bản tin xẹt điện của đài 12 con gà rù

Xin chào tất cả các bạn đang theo dõi truyền hình, tôi tên là Park Byeon Yeol, hiện đang có mặt tại công viên EGXDO và trường thuật lại trực tiếp buổi chia tay Kris, trưởng nhóm EXO M.

 

Hôm nay, ngày 29/03/2020, Wu Yi Fan của EXO M đi nghĩa vụ quân sự. Ngày ấy, hàng ngàn fan đã tới và đưa tiễn anh ra đi trong tiết trời se lạnh, mây đen vần vũ trên trời cao, cây cối lao đao trong ánh nắng chiều dần tắt, và gió thổi đìu hui…có lẽ đất trời cũng thương tiếc cho sự ra đời của anh lắm lắm.

 

Yi Fan, hay nghệ danh là Kris, cạo đầu đinh, mặc bộ đồ rằn ri, đầu đội mũ chân mang dép, vai đeo cái ba lô to sù sụ đứng trang nghiêm trên bục phát biểu. Đôi mắt anh long lanh sáng ngời chân lý, giọng anh run run, đôi môi cũng run theo…

_Lần này phải tạm thời xa các em và những thành viên yêu dấu của tôi, tôi thật sự rất đau lòng, tôi không biết nói sao vì…các em à anh không thể lí giải được những xúc cảm của anh…Chỉ mong sao các em có thể đợi tôi trở về, 2 năm thôi, thời gian trôi đi như gió ấy mà, đợi tôi về nhé, fan của tôi ơi ~ EXO! WE ARE ONE!

Tiếng vỗ tay rần rần vang lên tứ phía, vệt nắng cuối trời cũng như lóe sáng lên vì hào khí của anh, tuy nhiên, cùng lúc đó, một số fan đã không thể nén lòng được mà rơi nước mắt, họ không bất kể già trả gái trai ôm nhau mà khóc, cảnh tượng thật sự rất cảm động.

                                                       

Yi Fan đi xuống cùng với nụ cười trên môi, chàng trai của chúng ta đã trưởng thành rồi, ba mươi tuổi, cũng đã đủ chín chắn để hiểu được việc đi quân sự là nghĩa vụ của một công dân chân chính.Yi Fan đã ra phía sau ngồi, bây giờ đến lượt các thành viên phát biểu cảm xúc của mình.

 

Chanyeol tiến lên, tay cầm bịch khăn giấy chấm nước mắt liên tục, hôm nay anh không phải Happy Virus, hôm nay…anh là một người đang đưa tiễn anh em của mình ra đi…Anh cầm theo một bài văn biểu cảm dài, bịn rịn mở nó ra, và đọc bằng chất giọng trầm ấm truyền cảm, có đôi chút nghẹn ngào.

 

_Kính gửi anh, một trong hai người đội trưởng xuất sắc của EXO. Em với anh quen nhau tính ra đã 12 năm nay, thời gian qua anh đã giúp đỡ em rất nhiều, và em thật sự biết ơn điều đó. EXO của chúng ta đã ra mắt được 8 năm rồi, được như bây giờ, công của anh không hề nhỏ…cảm ơn anh, những lần em mệt mỏi, em chán chường, đã ở bên em vực em lên. Cảm ơn anh, những khi em đau khổ vì chuyện riêng tư phức tạp, anh đã an ủi em. Cảm ơn anh, vì những lần tâm sự giữa hai anh em tụi mình, những cái mẹo nho nhỏ để em giải quyết ổn thỏa việc riêng tư. Thành thật cảm ơn anh.

 

Anh ngừng lại một hồi lâu, vì nghẹn giọng không nói được nữa, Baekhyun đi lên, nhẹ nhàng lau nước mắt cho anh, ôm anh một cái và vỗ vai an ủi, tầm năm phút sau, Baekhyun bỏ ra, và Chanyeol dường như sống trở lại:

_Em nhớ ngày đầu mình gặp nhau anh em mình đã cùng nhau tập rap, mà thật ra cứ gặp nhau là rap, ayo waddup crease giờ em phải nói với ai đây?…Anh đi, em cũng chỉ muốn dặn dò đôi lời…Đầu tiên, ăn uống ngủ nghỉ cho khỏe cho đúng giờ giấc, đi ngủ nhớ là đừng xổ tiếng mán nữa nha anh. Còn nữa, kỉ luật quân đội nghiêm ghê lắm, sáng ra đừng có chăm da quá, tới tập trung trễ là húp cám luôn đó anh ơi. Ban nãy em với Baekhyunnie có thấy Yixing hyung dọn đồ cho anh, còn bỏ vào cho anh mấy gói Lays, anh nhớ đem ra ăn, anh ấy cũng chôm cái sịp cheap monkey 50 đô mà anh thích nhất làm kỉ niệm rồi, khỏi tìm làm chi cho mắc công nha anh. Câu cuối cùng và không kém phần quan trọng, xin anh vô đó nhớ cẩn thận kẻo bị quấy rối tình rục ha.

Nói đến đây, như không thể kìm nén được nữa, Chanyeol khóc lóc thê thảm, lại còn lảm nhảm gì đó mà: “Trời ơi anh ơi đừng để bị hiếp tập thể nha anh blah blah”

 

Baekhyun, lại như người hùng, dù cho lúc này mắt cũng có chút ửng đỏ, mũi cũng đã sụt sịt, đi lên kéo Chanyeol về, cậu lại tiếp tục xoa mắt cho anh, vuốt ve mái tóc và nhỏ giọng hát như ru con ngủ, còn liên tục hôn lên trán anh nữa…

 

Tuy nhiên Chanyeol vẫn khóc. Khóc đến nước mũi nước miếng chảy ngược văng tùm lum, và rồi, Baekhyun cất giọng, thánh thót ngân nga vang xa…

 

_Còn khóc nữa thì cấm đụng vào tôi một tháng, đêm nay ngủ ở ngoài, không có cosplay SM tình thú hay cái khỉ gì hết! Nghe chưa!

Toàn thuật ngữ mà tôi không hiểu…có lẽ nào…họ chơi game? O_O Nhưng mà Chanyeol ngay sau khi nghe câu ấy đã toét mỏ cười như bình thường.

———Quảng cáo 5 phút—————-

QƯẺTYUI@#$%^&*(OLKMCXVHJ)(*&^%$#@#TGBNM<KLI

———Hết quảng cáo 5 phút———–

 

Quay trở lại chương trình,vẫn là tôi, Park Byeon Yeol reporter đáng yêu, bây giờ sẽ là phần phát biểu của Suho.

 

_Yi Fan…em không có nhiều điều để nói với anh, vì Chanyeol đã nói hết rồi, chỉ là em rất tiếc vì không thể khai gian tuổi rồi đi cùng đợt với anh cho vui…nhưng mà, Yi Fan, em sẽ đợi anh về, và rồi EXO chúng mình lại là một, WE ARE ONE! LET’S LOVE!!!!

 

Nước mắt cũng đã lăn dài trên gương mặt trẻ mãi với thời gian của anh, đôi gò má trắng mềm ươn ướt nước, đôi môi đỏ rực mím chặt, Suho nhắm mắt, người cũng có chút run lên, rồi anh hít một hơi thật sâu…

_Yi Fan…em chỉ muốn nói một câu nữa thôi. Thật ra, là em xúi Yixing lấy sịp đó nên đừng có bóp cổ nó nữa mà ~~

 

Bóp cổ? Tôi ngớ người…quay qua chỗ Yi Fan đang ngồi mới thấy một cuộc chinh phạt thảm sát kinh hoàng. Yi Fan…đang bóp cổ Yi Xing, bán khỏa thân?

_Trả sịp lại cho anhhhhh!!! Chú gan lắm chú được lắm!!! Trả lại đây!!!

_Em chỉ lấy thôi, vừa mới lấy xong đã bị Sehun với Jongin giật lấy rồi đem chụp ảnh bỏ vào khung để đầu giường ngắm rồi, hỏi chúng nó ấy!!!!

_Hai thằng kiaaaaaaaaa! Quần của anh đâu!!!!

 

Yi Fan tư thế hùng dũng oai nghiêm, phi như bay đến chỗ hai maknae nay đã luống tuổi của EXO, tôi nhớ ngày xưa anh có bảo, anh biết bay…quả là thế rồi…

_Em không biết em thề đấy em chụp thong em để quên trên bàn em không biết~ Em thin anh tha cho em mồm em đã móm lắm rồi đừng có kéo hàm em ra nữa mà…Hàm…Hàm…Lu Han!!!!!!!!!!!!!

Yi Fan buông Sehun ra, cậu ấy đã chuyển qua giai đoạn gào thét trong toa lét rồi, anh tiến tới gần Jongin, người giờ đây đang núp sau bóng cây cơ nia…nhầm…bóng lưng Kyungsoo.

 

_Anh ơi anh tha cho nó, nó còn nhỏ, ngây dại lắm anh ơi. Coi như nể tình em bao năm qua nấu mì anh ăn đi anh ơi.

_Nhỏ nhỏ cái gì! Hai mươi mấy tuổi đầu mãn teen từ lâu rồi, người thì cao to hơi đen không hôi như mà cũng lớn rồi! Em tránh ra để anh bức cung nó!

_Hyung…em…hình như là…Jongdae hyung đem nó đi bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện rồi.

Giữa trời âm u, Yi Fan hét một tiếng đầy phẫn uất và đau thương, xé rách màn mây đen kịt…Tiếng anh gào thét uy nghiêm như hổ gầ…ê ê cậu làm cái gì vậy ê!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đài tắt ngúm, phóng viên xỉu, thằng quay phim cũng ngất trên cành quất, Zi Tao im lặng cầm cái ba lô xanh rì của nó đi tới chỗ đám hỗn loạn mà dẫn đầu là Yi Fan đang gào rú tìm quần chip.

_Em giữ, em mua nó về rồi.

Cả bọn ngớ người, lúc quay qua, chỉ thấy Zi Tao đầu cạo đinh, mặc đồ rằn ri và đang lè lưỡi nghịch ngợm mà cười, tay cầm cái quần cheap monkey đung qua đưa lại.

_Em xin đi nghĩa vụ sớm, đừng có nhìn em ghê vậy chứ. Không thể đi cùng anh sao?

_Hèn chi sáng nay giả vờ bị tiêu chảy…làm anh tưởng em trốn không muốn đi tiễn Yi Fan ge…anh đã nhìn lầm em rồi anh xin lỗi!!! – Chanyeol gầm lên, rồi lăn ra giãy đành đạch, nước mắt lưng tròng, ây cha, Baekhyun lại có việc để làm rồi đây.

Yi Fan khi đó chỉ cười, hai năm sắp tới sẽ không hề nhàm chán như hắn nghĩ.

_Ây ~ Đồng chí, trả quần cho anh~

Zi Tao cười cười, đi tới mở ba lô của hắn ra và nhét cái quần đã được Jongdae gói gém thắt nơ kĩ càng vào, kéo lại và vỗ vỗ hai cái.

_Thật ra thì…anh muốn em cuộn người lại rồi chui vào trong ba lô của anh hơn cơ, nhưng mà, như thế này cũng quá tuyệt rồi còn gì, nhỉ?

Xong xuôi đâu đó, tụi nó lại làm nguyên một cái gọi là chia tay đột xuất Huang Zitao, 18:30, hai đồng chí Huang Zi Tao và Wu Yi Fan có mặt tại doanh trại, trễ một tiếng ba mươi phút so với lịch trình, bị phạt chùi bồn cầu một tháng. Nhưng mà……

_Chào mừng Yi Fan tới với quân đội hay còn gọi là bầy lũ tị nạn!!!! – Luhan hét lên sung sướng, Minseok bên cạnh cũng cười hớn hở.

Đời sống quân đội tuy có khó khăn, gian khổ, và sắp tới còn phải bu bồn cầu nguyên một tháng trời, nhưng mà còn có bạn bè ở đây thì sẽ vượt qua thôi!

 .

.

.

_END_

 Fic lãng xẹt =))))))))))))))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s