[Series Drabble] Chuyện nhỏ bỏ trong túi quần [7-13]


Author: PKC

Pairing: Lung tung loạn xạ, chủ yếu là Chanbaek.

Rating: Lung tung loạn xạ.

Genre: như trên ._______.

Note: chỉ là mấy cái ý tưởng phọt ra trong đầu mình thôi đó mà ; v ;

.

..

7/ Đa nhân cách


 .

.

Kim Jongin trước kia từng lên báo mà chim lợn thế này: “EXO á? Đứa nào quái dị nhất á? Đương nhiên là Huang Zitao rồi, nói cho mà nghe, Huang Zitao có bốn loại, Zitao nữ tính và Zitao Nam tính, Zitao ngoan và Zitao hư, anh ấy như kiểu 4D người ngoài hành tinh vậy…”

Thật ra đó là một câu hỏi vô cùng khó, tại sao hả? EXO vốn chẳng có thằng nào là bình thường, nhưng mà quả thật là…Zitao nhận mình dị hợm thứ hai trong nhóm thì chắc chẳng có thằng nào dám nhận mình là nhất.

Nói cậu đa nhân cách cũng đúng vậy, kiểu đại khái mỗi ngày em chọn một tính cách, giống như sáng ra thì chọn đồ để mặc thế thôi..

Một ngày đẹp trời, Huang Zitao sẽ hổ báo trường mẫu giáo đạp cửa xông vào phòng của Chanyeol và Baekhyun, đạp thẳng Chanyeol xuống giường và kéo đầu Baekhyun ra phòng khách.

“Ca, anh nói coi, thằng chó đó bắt anh nằm dưới có phải không? Hừ! Baekhyun anh nghe em nói! Anh không thể để thằng khốn đó tiếp tục hành hạ anh được, anh phải đứng lên, đè hắn xuống, đàn ông con trai thì phải mạnh mẽ vào!”

Sau đó lại nhìn về phía Chanyeol đang nằm bẹp dưới sàn nhà mà rống: “Đứng dậy coi, đồ con lợn! Ông hôm nay không dạy cho mày một bài học thì không phải đàn ông nha! Ngươi! Ngươi nghĩ mình là ai mà có quyền hành hạ Baekhyun hả?”

Chửi đến kinh thiên động địa, ngoác hết cả mỏ ra, có bao nhiêu nước miếng trong miệng đều rất thản nhiên mà cho đáp hết lên mặt Chanyeol, còn vừa chửi vừa đạp thằng kia đến khí thế, thậm chí đến lúc Baekhyun chạy tới ôm cậu lại, Zitao vẫn cứ khua tay múa chân đòi đánh thằng kia cho bằng chết thì thôi.

Đó chính là Zitao nam tính /_____\

Park Chanyeol bị đập bị chửi xong đương nhiên là tức muốn sùi bọt mép, lại còn oan ức không có hiểu mình vì cái gì mà bị chửi, chả nhẽ lại bị chửi vì chọt chọt mông mông của vợ mình? /____\ sáng hôm sau, lại đến lượt hắn lên cơn điên mà xông vào phòng của Zitao, hét lên:

“Thằng mất dạy, ra đây ông với mày ba mặt một lời! Nhục này ông không trả không được!!”

Đang sung sức, chuẩn bị tư thế sẵn sàng đứng tấn các kiểu, đợi chờ Zitao cầm gậy wushu nghênh chiến..ai dè lại nghe một giọng ngọt đến chảy nước, lại pha chút kinh sợ vang lên:

“Eo ơi ~ Chanyeol ca ca nói bậy kinh thế ~~”

Sau đó thì ỏn à ỏn ẽn chui ra khỏi giường, lại đánh mông qua đánh mông về đến trước tủ đồ, chọn cho một bộ da báo bóng lộn, xong lại đứng trước gương làm cảnh mất cả nửa tiếng, cũng quên mẹ nó mất sự hiện diện của Chanyeol.

Sau đó lại một màn công chúa Zitao đại giá quang lâm, lên cơn chảnh cún cái gì cũng không chịu ăn cái gì cũng không chịu làm..

Ờ thì, đó là Zitao nữ tính. =v=

Lại sẽ có một ngày Zitao bật công tắc hư hỏng lên…

Đang lúc Jongin mặc cái áo ba lỗ xem Pororo, Zitao lại lả lướt mà đi tới, cười tình tình rồi ngồi xuống lên đùi hắn, còn dùng tay nghịch nghịch dây áo của hắn, sau đón mở miệng dùng chất giọng đầy từ tính rù quyến mà nói:

“Ây za, Jonginnie hôm nay thật sếch xi nha ~~” – sau lại cười hị hị hị vô cùng dị hợm.

Cùng hôm đó, cả cái EXO sẽ bị rờ hết từ trên xuống dưới không chừa một thằng, Zitao lại như uống thuốc lắc mà đú qua đú về đu dây đến hết thằng này đến thằng khác..

Lại sẽ có mấy ngày Zitao đóng vai vợ trẻ mới về nhà, như trinh nữ thục nữ ngoan ngoan như mèo nhỏ..

Những ngày như thế, Zitao đặc biệt dễ vỡ, lại còn e thẹn nhất quyết không để ai chạm vào…

Ai động vào, nhất định sẽ bắt đầu mếu mếu máo máo rưng rưng ôm mặt khóc như thể vừa bị ai hành hạ ghê gớm lắm T O T

Chỉ được cái…ai nói gì cũng nghe, sai bảo cái gì cũng làm, chỉ cần đừng đụng vào cậu thì được rồi.

Nói chung, EXO nếu chỉ có Huang Zitao thì sẽ chết chắc, rất may trong nhóm còn có một Wu Yifan..

Zitao hư hỏng, cả bọn liền đưa Yifan làm thí tốt, nhốt hai thằng trong phòng để hắn làm cho cậu một trận, cho nó lên hết cơn thì đâu lại vào đấy.

Zitao ngoan ngoãn, liền để Yifan nhẹ nhàng cầm tay hôn từng chút một, nâng niu như tiểu bảo bối, bế vào phòng ôm ôm một hôn hôn, còn để cho cậu dụi mặt vào ngực nằm khóc ngon lành, khóc đến ướt sũng cái áo thì chuyện lại ổn.

Zitao nữ tính, liền để Yifan rút thẻ tín dụng ra dẫn cậu đi mua sắm, làm thê nô aka cu li cho vợ một ngày, vợ khát đưa nước, vợ mệt thì gọt trái cây, vợ nóng lại ngồi bên quạt quạt. Để ông trời con quậy phá một hồi, tiêu sạch tiền trong túi thì đời lại vui vẻ.

Zitao nam tính? Rất dễ nha, chỉ cần ngồi im nghe chửi và làm bao cát cho Zitao đánh thì được rồi, đánh đau quá chịu không nổi thì đè xuống làm một trận rong ruổi một hồi thì lại thành mèo nhỏ dễ thương ngay.

Nói chung, Zitao quả là thằng dị hợm nhất quả đất vậy, nhưng mà chỉ cần là Huang Zitao, cứ ném cho Wu Yifan thì hoà bình thế giới lại được giữ vững thôi =))))))))))))))”

 .

.

8/ Sến.

 .

.

“Chanyeol vuốt nhẹ mái tóc tím mềm của người con trai trước mặt mình, cúi xuống hôn nhẹ lên hai vầng thái dương đang sưng đỏ cả lên.

“Có đau lắm không?” – hắn nhẹ giọng nói, tiếng trầm khàn âm vang như truyền khắp thân thể Baekhyun.

“Không sao, không sao cả.”

Bên hai thái dương của Baekhyun giờ là những ngôi sao nho nhỏ vô cùng xinh đẹp, trải dài uốn lượn như thể một tiểu ngân hà. Vết xăm hãy còn mới, hãy còn rát buốt, nhưng đôi môi hắn hôn nhẹ lên trán cậu và thì thầm mấy câu ngọt ngào đến sến súa khiến Baekhyun chợt nghĩ, ừ thì cũng đáng cả.

“Sao tự dưng lại muốn xăm cho em vậy hả?” – Baekhyun thì thầm, đưa tay lên luồn vào tóc hắn.

“Em á?” Hắn nói, rồi dừng lại như thể nghĩ nghĩ cái gì, rồi thì đưa môi mình lên, ở nơi mi mắt đang khẽ nhắm của cậu hôn nhẹ hai cái – “Vì đôi mắt em mang ánh sáng của những ngôi sao.” ”

 .

.

9/ Một nhà mười hai người.

 .

.

EXO nhà có mười hai người.

Yifan là ba, Junmyun là má, Zitao là người yêu của ba, còn Yixing là người yêu của má

Chanyeol là con cả, ăn ở chó má cơ mà phước mười đời để lại nên có vợ xinh như minh tinh, tay nhỏ da trắng mặt xinh chung tình dễ bảo, cực phẩm thế gian ihihihi

Jongdae là con nhì, vốn là thằng biến thái cuồng mông đùi nên người yêu thân hình đẫy đà, ngực tấn công mông phòng thủ điện nước đầy đủ

Kyungsoo là con ba, người nho nhỏ dễ thương khiến ai ai nấy nấy muốn cưng, tự giác cũng có người yêu vô cùng quyến rũ (mặc dù cứ năm phút lại đưa tay lên che miệng ngái ngủ)

Sehun là con út, tính tình mất dạy đểu giả khốn nạn, nhưng được cái thừa hưởng giống tốt của cả nhà mà lớn lên đặc biệt xinh đẹp, nhờ nhân duyên trà sữa cũng gặp được người mình yêu, vốn bản tính người kia cũng đểu cáng chả kém gì nên có thể nói là trời sinh một đôi rồi TT V TT

Dưới trướng cả nhà con có một đàn chó bốn con, Jiyeol, Monggu, Jjanggu, Jjangah  đã từng có mèo nhưng có một thằng tên Park Chanyeol không hiểu sao lại lên cơn đòi ba má đem mèo đi cho vì nó bị dị ứng /___\ (cái mông…nuôi chó nuôi chồn thì không sao, đến nuôi mèo lại…..)

Dẫu sao, trong nhà ba không lớn nhất má cũng không lớn nhất, đại boss chính là tiểu Kyungsoo aka tam thiếu gia TT V TT

Người tuy nhỏ nhưng mỏ nó to TT V TT

Đối tượng thường xuyên bị hành hạ chính là anh cả. T v T bị từ người yêu đến em trai đến ba ba hành hạ TT V TT sau này em út nhập hội, xin lỗi cuộc đời quá khốn nạn trời không tha cho TT V TT

Nhưng chung quy vẫn cứ gọi là một nhà 12 người vô cùng hạnh phúc đi?

.

10/ Vợ là gia quy T_T

 .

.

Park Chanyeol có một bí mật nhỏ. Nhỏ tí tẹo teo.

Hắn, sợ Baekhyun.

Không được cười! Hắn biết Byun Baekhyun là cún nhỏ nhỏ tóc tím tím má phính phính ngoan nhất trần đời, nhưng thật sự Baekhyun cũng có những lúc rất đáng sợ mà TT V TT

“Park Chanyeol! Thằng quỷ con mất dạy Oh Sehun đá đểu em!”

Baekhyun vừa nhào tới vừa mếu vừa nói.

Đây chính là điểm đáng sợ đầu tiên T v T Byun Baekhyun khi bị người ta chọc cho giận tuy không có khóc nhè, nhưng mà em mặt sẽ bí xị cả ngày, liên tục càm ràm và lầm bầm chửi rủa, dù bất kể là ai chọc giận bổn đại thiếu gia, Park Chanyeol vẫn sẽ bị Baekhyun đem ra làm hình nhân thay thế, bị tích cực nhéo nhéo chọt chọt đau hết cả người..

“Park Chanyeol, anh đi dạy cho tên quỷ con kia một bài học cho em!”

Cái này chính là điểm đáng sợ thứ hai TT A TT má ơi là má à, con đã làm cái gì nên tội vậy?

Park Chanyeol tuy to xác, nhưng cũng có thể xem là hơi rẻ tiền, ăn nói đá xoáy cũng không có lại cái mỏ vẹt của thằng tiểu quỷ kia được, không có chút bá khí uy nghiêm như Yifan hyung, giọng tuy to và trầm lúc nói ai ai cũng phải nghe, cơ mà chả thằng nào nó sợ dùm cho T v T

Bị Baekhyun xách đầu ra đối diện trước mặt Sehun, có cảm tưởng như mình là con thí tốt vậy…

“Chanyeol, anh mắng nó cho em!”

“Oh Sehun, em là đồ móm!”

“Baekhyun cũng móm, ê lùn, ổng chửi anh kìa!”

“Không có! Ư…Oh Sehun, em là đồ nhiều nốt ruồi!”

“Baekhyun cũng vậy.”

“Vậy thì em là đồ lắm sẹo!”

“Baekhyun cũng có sẹo”

Park Chanyeol trong lòng khóc ròng, quay mặt lại nhìn Byun Baekhyun như cún nhỏ xù lông đằng đằng sát khi, thầm nghĩ phen này mình chết chắc rồi :((

“Park Chanyeol, tối nay ngủ ngoài sô pha! Đồ ăn hại ngốc nghếch!!”

Đây chính là tuyệt đỉnh đáng sợ TT A TT Bị vợ đạp ra khỏi phòng không khác gì nỗi nhục quốc thể, chưa kể con bị thằng nhóc Oh Sehun kia nhìn khinh bỉ cười cười, lòng càng thêm đau xót TT V TT

Cho nên Park Chanyeol liền úp mặt vào tường ân hận hối lỗi rồi, còn mếu mếu nói: “Vợ ơi anh thật xin lỗi mà..” Giọng như sắp khóc tới nơi.

Bởi vậy, Park Chanyeol có hơi sợ Byun Baekhyun một chút.

Nói cho cùng, trong nhà thì vợ là to nhất.

Và, vợ thì luôn đúng, nếu mà có sai thì mời xem lại điều một TT TT

.

.

11/ Che chở.

 .

.

Baekhyun thật sự rất thích đứng sau lưng Chanyeol.

Lưng hắn rất to mà, rất vững chãi, nhìn kiểu gì cũng cảm thấy rất mạnh mẽ, giống như thể mình được hắn bảo vệ vậy.

Baekhyun thật sự rất thích đứng sau lưng Chanyeol mà, mặc dù đôi lúc sẽ phải nhón chân lên để nhìn xem mọi người đang nói gì, mặc dù sẽ không được lên hình nhiều nữa.

Ngày hôm EXO thắng cái cúp đầu tiên, Byun Baekhyun chỉ biết ngây người ra cười ngốc, nhìn Junmyun hyung khóc, tay chân cứng đơ lại gượng gạo không biết làm gì, cứ đứng một chỗ mà cười như vậy…

Đến lúc ra đằng sau sân khấu, Yixing hyung khóc muốn sưng vù cả mắt, Luhan hyung dỗ mãi mới nín được, còn Jongin cũng khóc rất nhiều.

Baekhyun lại chỉ biết đứng cười và cúi đầu cảm ơn mọi người liên tục.

Tự dưng cảm thấy trong lòng trống rỗng, cũng không rõ nên cảm thấy như thế nào.

Đứng ngơ ngác một hồi, cũng không có nhận ra Park Chanyeol từ khi nào đã đi lên phía trước, bóng lưng to lớn che hết cả thân hình của mình.

Còn nghe chất giọng trầm khàn của hắn thì thầm:

“Đồ ngốc này, những lúc như vậy muốn khóc hãy cứ khóc đi.”

Baekhyun thật sự rất thích đứng sau lưng Chanyeol mà, nhắn như tấm khiên vững chãi bảo bọc cậu khỏi thế giới, cũng không có cần để ý đến chuyện mình không xứng đáng cùng được hưởng niềm vui chung nữa.

Vậy cho nên, Byun Baekhyun liền tựa đầu vào vai Chanyeol, để nước mắt rơi ướt đẫm áo hắn rồi.

Mà thật ra Park Chanyeol cảm nhận thân người của cậu run lên, mắt cũng rưng rưng.

“Tớ, không lau nước mắt cho cậu đâu. Nhưng tớ ở đây rồi, tớ che hết mọi người rồi, cậu có thể khóc được rồi…”

.

.

12/ Mất.

.

.

Park Chanyeol từ nhỏ đến lớn đều là một thằng hay làm rơi đồ.

Ngày còn đi học dăm ba hôm lại làm rớt một cây bút, hai ngày lại mất một cây thước, thậm chí có khi còn rớt cả vở nữa kìa.

Lớn lên một chút thì là chúa hay mất đồ. Một năm mất bốn cái xe đạp, ba cái điện thoại, phá muốn điên.

Chính là người này bị mất đồ cũng không có biết là mình bị mất nữa kìa.

“Chanyeol à, cậu có làm mất cái gì không?”

Chanyeol quay lại nhìn Junmyun, mặt ngơ ngơ ngác ngác, hồi sau mới thò tay vào túi quần tìm tìm kiếm kiếm, rồi hắn lại bảo:

“Điện thoại em vẫn còn đây mà, có làm sao đâu.”

Junmyun cũng không nói gì nữa, chỉ biết cười.

“Chanyeol à, cậu có làm mất cái gì không?”

Chanyeol nhìn Kyungsoo chằm chằm và nói: “Hôm nay mọi người làm sao vậy? Em có làm mất cái gì đâu?”

Kyungsoo xoay người đi, ừ thì không làm mất cái gì.

Chanyeol vốn là một kẻ hay làm mất đồ lắm mà, thậm chí có lần rớt điện thoại giữa đường mà về đến nhà mới biết, đến lúc muốn tìm lại cũng không được nữa rồi.

“Chanyeol hyung, anh có làm mất cái gì không?”

Chanyeol nhìn Oh Sehun, xoa đầu nó nói, nào, anh không có làm mất cái gì cả.

“Chanyeol hyung, anh thật sự không làm mất cái gì sao?”

Jongin nhẹ giọng nói, nhìn Chanyeol đau đáu, trong mắt có gì xót xa lắm.

“Chanyeol à, mày không làm mất cái gì cả sao?”

Một giọng nói trong đầu hắn vang lên, giọng trầm và khàn, rung rung âm vang, nghe như giọng hắn.

Mà tâm trí Chanyeol lùng bùng rối tung hết lên, cũng không còn biết gì nữa.

Chanyeol là một kẻ hay làm mất đồ lắm mà.

Lần này hình như hắn đánh rơi nụ cười ở đâu đó giữa đường, bỏ lại cả một người con trai với gương mặt sáng bừng lên như màu nắng.

“Chanyeol, cậu thật sự không làm mất cái gì cả ư?”

Chanyeol giật mình, hình như đâu đó có hình ảnh cậu nhóc tóc tím nghiêng đầu nhìn hắn, đáy mắt hấp háy ý cười đến xinh đẹp. Người hắn run lên.

“Có, tớ mất cậu rồi, Baekhyun ơi..” – và hắn nói với đôi mắt nhắm nghiền, giọng vụn vỡ và nước mắt lăn dài trên má.
.

.

13/ Chuyện để dành.

.

.

Người ta hay nói, cái gì hay ho nhất thì luôn để tới cuối. Đi ăn, món ngon nhất luôn là món ra sau cùng. Đi xem ca nhạc, bài xuất sắc nhất luôn là bài cuối. kể chuyện cười, cũng phải dành cái hay nhất tới cùng.

Chanyeol có lắm cái chuyện để dành.

Mẹ nấu một nồi chè thật ngon, hắn hảo ngọt đương nhiên sẽ hì hục mà đánh chén, nhưng ăn một hồi sẽ ngẩng mặt lên mà nói:

“Mẹ ơi, chừa hai li để dành cho Baekhyun”

Lúc đi xem phim, vốn là định nhào vào mà xem ngay, rốt cuộc lại nói: “Để dành xem cùng Baekhyun vậy.”

Lúc làm bài tập khó thật khó, cũng sẽ lầm bầm: “Để dành về hỏi Baekhyun.”

Sau cùng, năm Chanyeol hai mươi lăm tuổi, tiếng yêu của hắn, nụ hôn đầu của hắn, tất cả mọi thứ, đều là để dành cho Baekhyun rồi.

“Để dành tiền nuôi Baekhyun ~”

“Chanyeol ngốc, em mới không có cần anh nuôi em.”

“Nhưng nhà cao cửa rộng, xe đẹp đồ ngon anh đều muốn để dành cho em”

“Em không có cần mà, để dành tim anh cho em, cả đời, thế là đủ rồi.” – Baekhyun hai mươi lăm tuổi vuốt ve má Chanyeol mà nói, hôn nhẹ lên môt hắn một cái.

Mà, thật ra Baekhyun cũng có lắm chuyện để dành.

Tim của cậu cũng cho Chanyeol mất còn gì.
.

.

_End 7-13_

Advertisements

10 thoughts on “[Series Drabble] Chuyện nhỏ bỏ trong túi quần [7-13]

 1. tức là như này, các drabbles của em đều rất nhẹ nhàng đọc lại thấy k nhàm chán vì câu văn có từ ngữ hài hước, đọc cute k chịu đcccccc

 2. *bay vào*
  *comt một phát*
  nahhhhhhhhhhhhhh ~~~
  *bay ra*
  LOL =)))))))))))))))))
  ý tui là tui đéo tìm ra sâu để bắt cho nên tui đi ra =))
  thích đọc fic của bạn Chong Chắng voãi TvT

 3. “Chanyeol là con cả, ăn ở chó má cơ mà phước mười đời để lại nên có vợ xinh như minh tinh, tay nhỏ da trắng mặt xinh chung tình dễ bảo, cực phẩm thế gian ihihihi”
  không biết ai sao chứ mình đọc tới câu này cười té ghế =)))))))))))) ấy viết drabble dễ thương quá xD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s