[Oneshot] Chuẩn men


K Title: Chuẩn men

Author: Park Kim Chon

Pairing: Sekai / Kaihun

Rating: MA

Genre: humor, yaoi

Warning: Language, and sexual contain.

Note: viết fic không cần phải có chủ đích =)))))))))))) và mình hoàn toàn không có ý xấu với các bạn gái ; v ; vì mình cũng là con gái mà =)))

 .

 .

_Chuẩn Men_

 .

.

 

Yoonmi đứng trước mặt Sehun, bày đặt quẹt quẹt mắt, xì xì mũi mấy cái, còn bứt bứt tay, ngần ngừ không dám nói.

 

_Toẹt ra đi. – Cậu nói, cố gắng tỏ ra dửng dưng, dù gì cũng đoán được cô muốn nói gì rồi.

 

_Chia tay nha anh, em xin lỗi…- Chùi chùi nước mắt (hay nước mũi chảy ngược, chả biết)

 

_Ờ thì chia. Chúc em hạnh phúc bên thằng già đầu hói yếu sinh lý ấy. – Nói rồi quay thẳng, đi được vài bước, lại quay quăng thêm một câu. – Đồ chó cái.

 

Yoonmi đứng lại, ngẩn mặt ra một chút, chặp sau gân cổ ré ầm lên.

 

_Thằng chó nghèo kiết xác, bà bỏ mày là phải!!!! – Dậm chân thình thịch quay đi, tướng thô không thể tả.

 

_Cảm ơn lời khen chó đẻ của mày. – Cậu vẫn bước đi, hét to đáp lại, mà nước mắt cứ lăn dài, khốn nạn!

 

Cái điện thoại cục gạch tróc tùm lum trong quần cậu rung bần bật, Sehun rút ra, nghe máy, đầu dây bên kia, giọng thằng Jongin nghe chua cay lạ.

 

_Chia tay bồ rồi mày ơi. Con thứ 5, vãi lọ.

 

Cậu bật cười, vãi cả trùng hợp, giờ mà có muốn chết cũng có người rủ đi cùng cho vui.

 

_Tao cũng thế. Thứ mấy rồi nhỉ, cỡ cỡ mày, mẹ nó chứ. – Lần này đến lượt hắn cười điên dại, đến nỗi ho sù sụ như bị mắc lao.

 

_Đi uống không? Xả xui.

 

_Ừ thì đi.

 

_o0o_

 

Hai thằng vật vã dựa vào người nhau, ngước mặt lên trời cảm thán, tay cầm ly soju nốc rượu cái ực, chúng nó đang ở trong công viên, đêm khuya cũng chả có ma nào lượn lờ, mà có, thì là trộm, và thề là người chúng nó cũng chả còn cái gì để lấy nữa rồi, cho nên chỗ này trở thành địa điểm quá thích hợp để giải sầu.

 

_Sao mà chia tay hả mày?

 

_Con khốn đó, nó dám đá tao. – Cậu gục mặt xuống, giọng lèm bèm, và nước mắt thì tuôn như suối.

 

_Bỏ theo đại gia hả?

 

_Ờ, đệt mẹ nó chứ, tao vì nó chạy đi làm thêm như thằng điên, nhịn ăn nhịn uống mua đồ cho nó, cố gắng làm nó vui, đồ mua cho nó không phải xịn gì cho cam, nhưng mà…Ngày xưa nó đâu có thế…

 

Hắn im lặng, khẽ đưa tay vỗ vỗ vai cậu an ủi. Sehun uống thêm một hớp rượu, cười khẩy rồi kể tiếp:

 

_Ngày xưa cũng đẹp trai ngời ngời, cũng chuẩn men bỏ mẹ đi, giờ vì nó nhìn què quặt, ốm nhách như thằng xì ke. Ăn trúng cái gì mà bốc phải con chó đó, xui vãi đời.

 

_Mày còn đỡ, con bồ tao nó bắt cá ba tay đây này, đệt, đúng là con điếm chó cuồng dâm. – Hắn thở dài, lại càng nốc rượu ghê hơn, mặc cho đầu đã có hơi quay quay.

 

Cậu cười hố hố, vỗ tay bùm bụp, nói gì mà con nào mà trâu vãi.

 

_Ờ, đã bảo cuồng dâm rồi mà. Mày chả biết đâu, tao đến nhà nó, vừa mở cửa ra đã thấy một thằng to béo chơi nó như điên ngay trên sô pha.

 

Sehun huýt sáo, rồi ngay lập tức nhận được cái cốc đầu đau điếng của hắn, cậu lè lưỡi, chuyện hấp dẫn thế cơ mà.

 

_Thằng ấy đã…tới chưa?

 

_Chưa. – Hắn cười sằng sặc – Vừa thấy tao xìu bỏ mẹ luôn, ít ra cũng có chút an ủi. Con nhỏ còn bày đặt che lại, lúc thấy tao ấy, tao mới bảo, còn cái đếch gì chưa thấy nữa đâu mà che.

 

_Bi kịch vãi đời mày.

 

_Chưa đâu, vừa lúc tao định đi ra cho tụi nó làm nốt rồi giải quyết con nhỏ, thì trong phòng tắm có một thằng khác cũng to chả kém tồng ngồng chạy ra. Nó ngoại tình đã nhục mặt tao lắm rồi, đằng này còn chơi tập thể. – Nói rồi cười tự giễu.

 

_Mày buồn gì, con đấy bị cuồng mấy thằng to béo, chắc thế. – Sehun vỗ vai thằng Jongin, mà nói lại nhớ, con bồ mình nó cũng chạy theo thằng cha già bụng phệ đáng tuổi ông nội nó.

 

Nhớ ngày xưa yêu đương thắm thiết là thế, mà đến cuối cùng, cũng chỉ còn thằng khùng này cùng mình tâm sự. Cậu gục mặt vào vai hắn, lại tiếp tục khóc.

 

_Nghĩ tầm bậy gì nữa đấy? Vừa bảo tao đừng buồn cơ mà. – Hắn cười ngu, đưa tay lau nước mắt cho cậu, nhìn cậu thế này thấy xót xót sao đó.

 

Tự dưng đang tâm trạng, có đứa an ủi càng được thể ăn vạ dữ hơn, cậu nắm áo hắn mà khóc sụt sùi, xả hết mấy cái đống buồn bực tủi thân trong người.

 

_Vì nó mà tao đôi lúc yếu đuối như đàn bà, đếch còn tí men lỳ trong người. – Sehun nói, từ ngày quen nó, toàn để nó bắt nạt, lúc đầu thì còn kiểu dễ thương, sau này thì càng được thể, bắt mua này mua nọ, không thôi là điên lên đòi chia tay, ừ thì mua đủ cả, mà cuối cùng vẫn là bị đá.

 

Hắn cũng không nói gì nữa, chỉ im lặng kéo cậu vào lòng, để cậu khóc thoải mái, bàn tay hắn luồn vào tóc cậu, khẽ vuốt ve. Đêm, trời lạnh ngắt, hắn thở ra cả khói, mấy chai soju lăn lốc bên quanh chúng nó, cỏ cũng vướng sương đêm, cho nên những giọt nước mắt nóng ấm của cậu hắn cảm nhận rõ hơn bao giờ hết.

 

Khóc được một hồi, cậu ngẩng đầu dậy, chùi hết nước mắt đi, rồi cầm chai rượu lên uống tiếp.

 

_Uống đi mày, uống cho quên lũ đàn bà đã làm đời tao đen như chó mực.

 

_Ờ, uống, quên bà mấy con bội bạc luôn.

 

Chúng nó uống ghê hơn, thằng Sehun vật vờ, ngồi cũng không thẳng nổi, còn thằng Jongin cũng chả khá hơn, mắt đỏ quạch và hoa đi. Nhưng chúng nó vẫn nốc như điên, và ngồi sỉ vả lũ con gái làm hại cuộc đời chúng nó, tan nát trái tim chúng nó, càng chửi càng hăng, và lúc đứa nào chửi hay thì đứa kia sẽ vỗ tay và ôm bụng cười.

 

_Tóm lại, đàn bà là những niềm đau!!!! – Cậu hét lên, rồi nằm vật ra nền cỏ. Lạnh thấu xương.

 

_Và chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau!!! – Hắn cũng hét lên đáp trả, rồi nằm xuống, quay qua hôn lên má thằng bạn, vãi cả liên quan.

 

_Say rồi hả mày? – Cậu cười khúc khích, má nhồn nhột tại thằng kia cứ hết cắn rồi liếm.

 

_Chắc thế, mà má mày mềm mềm. – Hắn cười, mặt đần một cục, rồi thì chuyển hướng tấn công tai cậu, khẽ cắn.

 

Một tiếng rên nho nhỏ bật ra khỏi đầu môi Sehun khi hắn tiến tới tấn công cái cổ non nớt của cậu, cậu khẽ mím môi, những cảm xúc kì lạ đập thẳng vào giác quan của cậu.

 

_Mày…đang làm gì thế?

 

_Làm cho mày hạnh phúc, hức, tao đã bảo chỉ chúng mình mới đem lại hạnh phúc cho nhau còn gì.

 

Hắn nói, tay quờ quạng lột cái áo cậu ra, khẽ vuốt ve cái lồng ngực giơ xương và cảm thán:

 

_Đúng là gầy như thằng xì ke thật. – Vừa nói vừa khẽ nhéo hai hạt đầu nho nhỏ của cậu.

 

Sehun cong người vì khoái cảm đang chạy dọc sống lưng, trời lạnh ngắt và Jongin thì đang lột từng mảnh quần áo trên người cậu xuống, nhưng thân nhiệt nóng cháy của hắn làm cậu dễ chịu hơn hẳn. Môi hai đứa chạm vào nhau, vấn vít không rời, và khi tách ra, hắn lầm bầm:

 

_Có khi tao với mày thế này lại tốt, chả cần con điếm nào nữa.

 

Cậu cười khùng khục, men say làm hai đứa máu me hơn bao giờ hết, quất tới bà nó cho rồi, dù gì, hẹn hò bao nhiêu con rồi cũng chỉ còn cậu với hắn bên nhau. Thân thể chúng nó điên cuồng cọ xát lẫn nhau, những động chạm nóng bỏng tan chảy cả cái giá lạnh đêm đông, và bàn tay tụi nó đan chặt.

 

Sehun thở hắt ra khi cảm nhận được hắn di chuyển nhẹ nhàng trong mình, đau mém xỉu, cũng may là hắn chuẩn bị chu đáo đàng hoàng, cậu vòng tay ra sau lưng hắn, bắt đầu rên rỉ nhẹ nhàng. Và mọi thứ trở nên điên dại hơn chỉ trong chớp mắt, mà chúng nó thì đang lộ thiên đấy, nhưng thôi, kệ bà nó đi.

 

_Mày vì nó mà hết chuẩn men, còn tao vì mày là quắn quéo cong điên cuồng, cho nên phải chịu trách nhiệm. – Đó là câu đầu tiên hắn nói lúc hai đứa dập nhau tơi tả xong, rồi thì rướn lại gần, hôn nhẹ lên môi cậu. Sehun chỉ cười, sức đâu mà cãi, giờ thì chưa yêu, nhưng mà cứ từ từ, chỉ cần biết ít ra thằng chó này sẽ không bỏ mình vì tiền vì bạc này nọ, và mình cũng sẽ chả bỏ nó được, vì mình không có cuồng dâm.

 

Cái điều duy nhất Sehun không biết chính là, thằng Jongin đã ở đó lúc nó chia tay với bồ, núp sau bụi cây mặc cho muỗi cắn. Và con bồ thứ 5 của hắn là bị hắn đá cách đây không lâu, vì hắn không muốn dối lừa nữa.

 

Tình cờ một ngày đẹp trời, hắn phát hiện ra hắn bị yêu thằng bạn hắn. Và buồn thương thay, cái ngày đẹp trời ấy là ngày cậu nói với hắn cậu có người yêu.

 

Mà kệ đi, tóm lại bây giờ chúng nó đang làm nhau hạnh phúc. Hết.

.

.

.

 

_End_

 

 

 

 

Advertisements

7 thoughts on “[Oneshot] Chuẩn men

  1. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s