[Series Drabble] Blood type A + O [2]


2. Nói chung là vì tao thích thế.

 

           

Nhóm máu A rất là biết quan tâm chăm sóc người khác. Chỉ là Park Chanyeol là một nhân mã, nhân mã thì nhiều khi lại không chú ý nhiều lắm.

 

_Ôi giời ơi! Mày tắt dùm tao cái lò sưởi quái đản nhà mày đi! Nóng khiếp lên được ấy. – Chanyeol bật dậy và rú lên, làm cái thằng đang nhéo nhéo rên như cún ở giường bên cạnh mở choàng mắt.

 

_Mày điên à? Đêm hôm khuya khoắt còn ré um sùm, có biết cái giọng mày tởm lắm không hả? – Baekhyun gào lại, thông cảm đi, cứ phải đốp lại nhau mới chịu được cơ.

 

_NÓNGGGG!!!!!!! Mày hiểu không? Tao NÓNG!!!!!!

 

_Hai thằng kia im ngay!!!!!! Ngày mai phải tập sớm đó có thủng chưa!!! – Giọng Junmyun từ phòng đối diện cất lên, âm vực đập thẳng vào màng nhĩ non nớt của hai đứa, Chanyeol hất đầu, như kiểu mày-mà-không-tắt-là-to-chuyện đó.

 

Baekhyun cắn môi, rồi thì vươn tay tắt lò sưởi, chui lại vào chăn, lạnh quá…

 

Hôm sau, Baekhyun bị nghẹt mũi, mặt đỏ lên và thở khó khăn. Dạ cậu có chút không chịu được lạnh. Còn Park Chanyeol chẳng hiểu sao tối hôm đó lại ra sô pha nằm, người cong lại khó chịu và mồ hôi thì chẹt nhẹt, để lại cậu ngủ trong phòng, lò sưởi chạy khí thế, miệng không ngừng lẩm bẩm gì mà ấm quá ấm quá.

 

Chỉ là đến sáng hôm sau, đi ra, thấy thằng điên kia nằm trên ghế, tóc bết hết lại, rồi thì mà là, thằng điên ấy còn hùng hồn tuyên bố từ nay ngủ ngoài sô pha.

 

_Tại sao?

 

_Nói chung là vì tao thích thế. – hắn cười nhe răng, cào cào quơ quơ tay vào người cậu, Baekhyun cười nhẹ, thúc cùi chỏ vào bụng hắn cái đau điếng.

 

Không biết tiếp theo thế nào, chỉ là mấy tối sau đó, cái sô pha lại để trống, thằng kia lại chui vào phòng mà nằm, sáng ra lại thấy Baekhyun dọn giường cho Chanyeol nữa chứ.

 

_Siêng đột xuất hả mày? – Kyungsoo nhìn thằng bạn như kiểu người ngoài hành tinh, mắt trợn tròn khoe lòng trắng, thằng này lười như quỷ, chỉ được cái xả với phá chứ có đời nào dọn đâu.

 

_Nói chung là vì tao thích thế.

 

Quên, sau đó Chanyeol có nói là Baekhyun hay thích ôm hắn lúc đi ngủ.

 

Hiểu rồi ha.

 

Nhóm máu O không hay thể hiện tình cảm quá lộ ra bên ngoài, một mức nào đó, vừa phải, giống như Baekhyun bây giờ đang dọn giường và mặt thì đỏ bừng vậy đó, dù cho chỉ là dọn cái giường thôi, nhưng là cũng là cố gắng lớn rồi.

 

_end 2_

 

Advertisements

One thought on “[Series Drabble] Blood type A + O [2]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s