[Drabble] Về Chanyeol và Baekhyun.


Author: PKC

Pairing: Chanbaek

Rating: PG

Disclaimer: Không thuộc về tui T_T

Genre: fluff, ngắn cũn.

Note: gần như là tản mạn, không có cốt rõ ràng, chán lên nên ngồi viết T______T thành thật xin lỗi ;((

_Về Chanyeol và Baekhyun_

.

.

.

Chanyeol và Baekhyun trong mắt người ngoài chính là một cặp trời sinh, mà ở trong mắt người trong cuộc, thì người kia cũng chính là soulmate của mình.

Nói soulmate, tức chính là không cần nói cũng có thể hiểu ý nhau, hai tâm hồn đồng điệu như một thể. Còn có nghĩa là, khi Baekhyun cười, Chanyeol cũng sẽ tự đông cười, mà khi Baekhyun khóc, Chanyeol tâm tình sẽ chả hay ho tí nào.

Từ hồi yêu nhau đến giờ đã được bảy năm, tính xấu đến tính tốt của thằng kia đều biết tất tần tật.

Tỉ như, Baekhyun biết Chanyeol chính là cái loại người nhân lúc không ai chú ý sẽ thò tay vào quần gãi mông.

Tỉ như, Chanyeol biết Baekhyun chính là cái loại người mà sẽ ngoáy mũi sau đó đem ra bắn bắn.

Toàn những chuyện xấu hổ….

Nhưng người ta nói, đến những mặt xấu hổ nhất, kém đẹp trai nhất của người kia mà mình còn chịu được, thì mới có thể yêu nhau.

Tự khắc như thế, Chanyeol với Baekhyun trở thành cái mà người ta gọi là “không thể chia lìa”, nhắc đến thằng này thì phải đả động đến thằng kia và ngược lại.

Nam nam yêu nhau có phần dễ chịu và buông thả hơn một chút, cũng không có bàn đến cái gì chuyện trinh tiết, hai thằng cứ buồn buồn chán chán là lại vật nhau ra, hơn nữa cùng là nam, vậy nên chuyện khó nói của thân thể cũng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Chung quy, cuộc sống tuy cũng có lúc hay cãi nhau lặt vặt, nhưng chính là vì quá hiểu nhau, cho nên mới có thể cùng chung sống hòa thuận suốt cả gần cái thập kỉ như vậy.

_o0o_

Cũng như định lý, Chanbaek trở thành một đôi tình nhân lí tưởng của mọi nhà, giống như chị hai Chanyeol có lần từng cốc đầu chồng mình một cái mà nói, “Anh tại sao không thể hiểu em như hai đứa tụi nó hiểu nhau vậy hả?”

Hay như Kyungsoo từng đảo mắt nhìn Jongin mà bảo: “Anh xem người ta kìa! Có ai lại vô ý vô tứ, chả quan tâm đến người yêu như anh không cơ chứ?”

Hay như em trai của Baekhyun từng nói với bạn gái, “Vì sao em không thể cùng anh xem bóng đá vui vẻ như họ chứ???”

Đại khái, hai đứa hiểu nhau đến nỗi, thằng kia nói được nửa câu thằng này đã xen vào nói nốt, sơ lược thì cuộc nói chuyện của hai người sẽ như này:

“Em biết không, cái cảm giác lúc mà em muốn nói điều gì ra mà em không nói được ấy.”

“Ừ ừ em hiểu mà.” – Baekhyun gục gặc.

“Rồi càng nói mọi người lại càng không hiểu ấy.”

“Ừ ừ em hiểu mà.” – Tiếp tục gục gặc

“Rồi thì…nói sao nhở, nó cứ ấy ấy.”

“Ừ ừ em hiểu mà.”  – Vỗ vai như kiểu, em đồng cảm anh mà.

Chính là, người ngoài nghe hai bọn họ nói chuyện, nghe được năm phút tự khắc phát điên, chai lì ngồi nghe từ đầu đến cuối, nghe xong đến tột cùng là bọn họ bàn về chuyện khỉ gì cũng không biết…

Hai người kia, chính là một mối quan hệ mà người người nhà nhà ganh tỵ.

Sau đó Jongin có một lần hỏi: “Hai người thực chất là gặp nhau như thế nào?”

Chanyeol khi đó vênh mặt lên mà trả lời: “Nhìn nhau mười giây và bùm, yêu luôn! Chính là trong đầu hiện lên mấy chữ, a, chính là em ấy. Vậy đó”

Càng nói càng khiến người ta ghen muốn phát điên đó mà…

“Nói cái gì mà nhìn nhau mười giây yêu luôn, anh cũng tráo trở quá ha?” – Baekhyun trèo vào lòng Chanyeol ngồi, hơi dụi đầu vào hõm cổ hắn, nhẹ giọng mà nói.

Chanyeol cúi xuống thơm thơm tai Baekhyun, cắn nhẹ mút nhẹ, khiến cậu trai kia không tự chủ được mà rên khẽ một cái, hai bàn tay nhỏ nhỏ trắng trắng mềm mềm cũng luồn ra sau cổ hắn, ôm chặt.

“Thì anh chẳng nhìn em mười giây là nhận ra em còn gì?” – Chanyeol cười khẽ, nhớ về hồi đầu mới gặp nhau, hôm đó là bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung của hai đứa, Baekhyun vì thua cá độ mà phải mặc đồ con gái lên sân khấu nhảy nhót – “Lúc đó trông em xinh gần chết, mà không, thật ra đến bây giờ em vẫn xinh gần chết.” – Nói rồi cúi đầu xuống hôn lên môi Baekhyun một cái.

Baekhyun cười nhẹ, cắn môi dưới của Chanyeol, khẽ mút mấy cái, trong đầu lại đang nhớ lại cảnh tượng bảy năm trước đây, mình sau khi nhảy nhót tơi bời xong liền muối mặt mà lùi ra sau sân khấu, ai dè đâu lại có thằng điên nào nhảy vào đè mình ra cưỡng hôn, thậm chí còn mặt dày đến độ biết mình là con trai rồi mà vẫn đè mình ra ăn sạch bách.

Lúc đó mình mất mặt gần chết, vì không hiểu sao nhưng mà người vừa bị tên kia đụng vào đã nhũn ra như cháo, sau đó để lấy lại mặt mũi liền đập thằng kia bầm dập rồi ngoáy mông bỏ đi. Mà trời xui quỷ khiến thế nào, hai tuần sau lại phát hiện ra hai đứa lại thành bạn cùng phòng ở đại học, thằng kia nhìn mình mười giây xong rồi đã nhào vô vừa ôm vừa khóc: “Tui xin lỗi mà đừng quánh tui mà tui xin lỗi mà.”

Nghĩ tới đó lại hơi cười một chút, khiến Chanyeol có chút ngơ ngác mà hỏi: “Em cười cái gì đó? Cười anh có phải không?”

Nói xong còn cúi xuống cắn má mình một cái. Baekhyun lắc đầu, rúc vào lòng Chanyeol sâu hơn một chút, ngẩng đầu lên mà hôn hôn yết hầu của người kia, nhẹ giọng nói.

“Em chỉ đang nghĩ về tụi mình hồi xưa. Cái gì mà soulmate chứ, ban đầu tụi mình không phải cãi nhau như chó với mèo sao? Nhưng mà càng yêu, càng từ từ mở lòng ra, càng đem bản tính của nhau ghi nhớ trong đầu, tự khắc cũng tạo ra kết nối giữa tâm trí nhau. Vốn là, muốn tìm hiểu nhau, muốn yêu nhau thì chắc chắn sẽ được thôi.”

“Ừ, nhưng mà có lẽ người ngoài không cần biết mấy cái chi tiết đó.” – Chanyeol nhẹ nhàng luồn tay vào tóc người con trai đang ngồi trong lòng mình mà vuốt ve, gạt tóc mái sang một bên và hôn nhẹ lên vầng trán nhỏ nhỏ – “Cũng như người ta không cần biết chuyện anh đã đem em ăn sạch từ lần đầu tiên gặp ~”

Trong giọng rõ ràng là có chút tự hào, sau đó liền cúi xuống thơm thơm môi Baekhyun chóc chóc mấy cái.

“Em vẫn còn giận đó ~”

“Nhưng em vẫn yêu anh đó thôi!” – Nói rồi ôm Baekhyun chặt hơn một chút, mặt đầy thỏa mãn.

Ừ thì…yêu.

.

.

.

_End_

Advertisements

One thought on “[Drabble] Về Chanyeol và Baekhyun.

  1. Reblogged this on Wan Ji Lee and commented:
    Ngắn, nhưng lại như dòng suy nghĩ và hi vọng của tôi vào ngày này của một năm trước, nhiều khi ngẫm lại, lại phát hiện khoảng thời gian mình làm shipper cũng ý chang cuộc đời của 1 con người vậy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s