[Oneshot] Cuộc sống vợ chồng (không mấy hạnh phúc) của chúng ta


Author: PKC

Pairing: rất buồn là lại Chanbaek =))

Rating: PG

Genre: fluff.

Disclaimer: tụi nó là của nhau hêu hêu T_T

Note: không rõ đang viết cái gì…

Note 2: nó rất củ chuối.

Cuộc sống vợ chồng (không mấy hạnh phúc) của chúng ta

.

.

.

 Cách đây ba năm, lúc năm giờ rưỡi sáng đều đặn mỗi ngày, Baekhyun sẽ dậy, đánh răng rửa mặt sạch sẽ, đồng thời ngâm bồn tắm tầm hai mươi phút mới đi ra. Xong xuôi đâu đó sẽ nhàn hạ ngồi đọc báo, nhâm nhi tách trà, ăn miếng bánh uống miếng nước, cúp hột dưa đã mồm đã miệng, ngước mặt lên sẽ thấy đồng hồ chỉ số 7 giờ. Sau đó sẽ soạn đồ đạc chuẩn bị đi làm, là quần áo thẳng thớm sạch sẽ, thảnh thơi đi ra pha một tách cà phê, lấy hai miếng bánh mì ra làm sandwich.

Liền tiếp sẽ là nhẹ nhàng nhón chân vào phòng, khẽ khàng đặt lên trán chồng yêu một nụ hôn, hôn từ trán đến mũi, từ mũi xuống cằm, nhấn nhá ở môi, xong rồi còn dùng giọng điệu ngọt ngào chảy nước nhất mà nói: “Chồng yêu à, dậy thôi nào ~”

Sau đó, Chanyeol như thần giao cách cảm, sẽ mở mắt ra, mỉm cười tươi roi rói, vòng tay ôm hờ Baekhyun, kéo xuống hôn một cái, hôn chưa đã sẽ hôn thêm chục cái. Rồi thì mà là, hắn sẽ chui ra khỏi giường, ăn đồ vợ nấu, mặc đồ vợ ủi, uống cà phê vợ pha, rồi thì rước vợ đi làm.

Khi đó, chính là vừa cưới nhau chưa đầy một tháng. Cơ mà chính là, mấy cặp vợ chồng mới cười hồi nào cũng sến súa bông lúa như vậy hết á, nhưng mà ở với nhau được cỡ hai ba năm thì…

Sau này, Chanyeol nghĩ lại khoảng thời gian hạnh phúc đó cảm thấy thật thương tiếc, có xúc động chỉ muốn lôi đầu con Đô rê mon ra mượn cỗ máy thời gian để mà quay về, ngày đó tình thương mến thương biết là bao.

Sau này, Baekhyun nghĩ lại khoảng thời gian đó, chỉ cảm thấy muốn ói đến tận họng, tự hỏi bản thân tại sao lại có thể hường phấn bóng lộn như vậy…

Bây giờ là ba năm sau, Baekhyun bây giờ dậy lúc bảy giờ sáng, ngoác mỏ ngáp lấy ngáp để, vì không có thời gian nên chỉ đút hai cái bánh mì vào vỉ nướng, quẹt quẹt mấy miếng mứt lên rồi thôi.

Sau đó, công việc nặng nề và khó khăn nhất, đánh thức thằng chồng ngu si óc heo ăn như hợi ngủ như lợn này.

Từ bảy giờ ba mươi phút đến lúc đi làm chỉ có nửa tiếng, Baekhyun bước tới giường, đạp đạp thằng chồng mấy cái, hồi sau lại quay qua cào cấu, bịt mũi cho nghẹt thở, lăn lộn cả năm phút cuối cùng thằng kia cũng dậy, trên mặt mang biểu tình như sắp khóc đến nơi, Baekhyun chỉ quăng cho một câu:

“Mếu máo cái gì? Anh có phải là đàn ông con trai không vậy hả?”

Chanyeol bình thường sẽ cúi gằm mặt, vẫn còn tủi thân mà đi vào nhà tắm đánh răng rửa mặt, nhưng mà có những hôm bất chợt hắn sẽ nổi máu đê tiện mà nói: “Anh có phải đàn ông con trai hay không không phải em biết rõ nhất sao? Hôm qua anh còn làm em kêu muốn rát cổ họng nha ~” – kèm theo mấy cái nhướn mày và cười đểu.

Đương nhiên, sau đó, hắn sẽ bị một Baekhyun mặt đỏ bừng bừng đập cho tơi tả, vừa đập vừa nói: “Xin lỗi nha tôi đây thà mua dildo với sex toy về tự xử còn tốt hơn đó!!”

Tóm lại là số rất thảm…

Baekhyun ngày xưa và bây giờ còn khác nhau cả mấy điểm nữa….

“Tại sao tháng nào em cũng lấy sạch tiền lương của anh vậy nha? Em tính cho anh sống kiểu gì chứ?” – Chanyeol đau đớn nhìn tiền lương mới nhận về bị vợ cướp đoạt mà nói.

“Cái gì? Sáng nấu cho ăn, trưa nấu cho ăn, tối nấu cho ăn, con lợn như anh chỉ cần cho ăn là sống được thôi, anh cần tiền làm cái gì chứ?” – Baekhyun tay vẫn lia lịa đếm tiền vừa nói.

“Có vợ nào gọi chồng là con lợn không hả trời???” – Chanyeol thống khổ hét lên.

“Có em nè, anh có ý kiến gì không? Lại chả con lợn đi, cả ngày chỉ có ăn với ngủ!”

“Gì chứ nha? Được rồi, coi như anh là con lợn trong mắt em đi, nhưng mà anh vẫn cần tiền nha, để lâu lâu đi uống cà phê với bạn bè, rồi còn nữa, anh phải sắm sửa quần áo nữa chứ.”

Baekhyun thở dài, đi tới tủ quần áo, mở ra và lôi trong đống đồ ra một bộ đồ.

“Cái này là đồ em chọn cho anh” – cậu chỉ vào bộ đồ trên tay – “anh mặc vừa khít, đi làm ai cũng khen đẹp, đừng có chối em, đừng quên tụi mình làm cùng công ty.”

Hồi sau, cậu đi tới trước phòng tắm, lượm lên cái giẻ dưới sàn nhà, nói tiếp: “Còn cái này là đồ anh chọn. Giờ anh muốn sao? Anh muốn cầm tiền rồi mua đồ tầm bậy về rồi mặc không được rồi anh cống em làm giẻ lau nhà phải không? Anh cũng rảnh tiền quá ha? Còn nữa, cà phê cà phê cái gì, công ty có máy pha cà phê đó, tự pha mà uống, bày đặt ra quán ngồi cho sang nữa hen? Còn có, anh đừng có tưởng anh giấu được em, anh lén em hút thuốc lá chứ gì? Bộ anh nghĩ mũi em bị điếc hả? Anh bảo anh cai thuốc lá mà gì kì vậy?”

Chanyeol nuốt nước bọt ừng ực, không biết nói gì để biện hộ hơn nữa, chỉ biết liên tục quơ quơ tay loạn xạ, mồm liên tục bảo “anh xin lỗi, anh xin lỗi mà”, rồi ôm Baekhyun vào lòng.

Hắn thở dài, trong lòng tự nhủ mình là thằng ngu, tay lại siết chặt Baekhyun hơn một chút, sau đó mới mở lời: “Cục cưng à, anh xin lỗi mà, sau này tiền lương anh đều đặn sẽ cống cho em, được không?” , rồi thì cúi xuống hôn hôn má vợ.

Baekhyun chỉ thỏ thẻ mà nói: “Em làm gì cũng chỉ vì tốt cho anh thôi, có biết chưa?”

Baekhyun nói đúng mà, Chanyeol nhớ bản thân mình hồi trước khi quen cậu, hút thuốc cả ngày, chưa kể còn hay uống rượu nữa, đến lúc yêu Baekhyun rồi, muốn làm bạn trai cậu, mới bị cậu quẳng cho một câu: “Anh muốn làm người yêu em? Cai rươụ đi, cai thuốc nữa, không thì dẹp.”

Lúc đầu hắn không có thích cái yêu cầu “vớ vẩn” của Baekhyun, nhưng rồi lúc hắn biết được ba Baekhyun mất vì ung thư phổi do hút thuốc nhiều quá, hắn mới bắt đầu cố gắng vì cậu, cũng vì hắn nữa.

Vậy cho nên, thôi thì hắn ví lép kẹp đi ra đường cũng được.

(Thật ra, lúc hắn mở ví ra, Chanyeol vẫn thấy 50000 won ở trỏng, cùng với một tờ giấy nhỏ có ghi chữ: “Anh mà hút thuốc là chết với em nghe chưa! >.<”, và Chanyeol mỉm cười.)

Cuộc sống vợ chồng không tránh được những lúc tranh cãi, đối với Chanyeol và Baekhyun, cãi nhau là một phần tất yếu. Sáng ra sẽ là cãi nhau như kiểu rất thiếu muối thế này:

“Tại sao em không thể cho anh ăn cái khác ngoài bánh mì hả?”

“Câm đi, có ngon thì tự dậy mà nấu đồ ăn, đồ con lợn.”

Đến trưa sẽ cãi nhau kiểu như thế này:

“Vợ, thật sự đó, tại em chôm hết tiền lương của anh mà bọn bạn anh nó gọi anh là sợ vợ nè! Anh không có sợ em nha!”

“Chôm? Đứa nào chôm? Bây giờ anh muốn thế nào, tối nay ra sô pha ngủ nhá?”

“Không vợ à, anh xin lỗi em mà!!”

Đến tối sẽ là:

“Vợ à, em thấy Manchester United thế nào?”

“Cùi, em thích Chelsea cơ.”

“Em nói cái gì???????? Này này, em chơi với thằng Jongin nhiều quá nên bị nhiễm phải không?? Anh xin lỗi nhá MU rất là blah blah blah”

“Anh thì chơi với Luhan nhiều quá chứ gì? Chelsea rất là blah blah blah blah nhé.”

Hay có những hôm nó sẽ như thế này:

“Park Chanyeol, anh không thể tránh xa ông Yifan ra một chút được hả? Cái thằng cha biến thái dâm dê ấy mỗi lần nhìn thấy anh là mắt sáng rực lên đó có biết không? Anh biết vậy mà còn xí xớn với ổng là sao hả? Còn con Yejin gì gì đó nữa, mỗi lần anh đi ngang qua là bắt đầu ưỡn ẹo dưỡn dẹo, đến độ silicon trên người rớt muốn đầy sàn nhà nhìn phát ói!”

“Em thì sao chứ? Em biết Yixing bị ghiền mông mông của em mà cứ ngoáy mông qua lại trước mặt hắn là sao?”

“Là vì anh bắt đầu trước nha!”

“Em đó nha!”

Đấy, tóm lại chung quy nó là như vậy…Cuối cùng, một tháng một lần, hai vợ chồng sẽ mặt đối mặt nhau mà nói: “Giờ em muốn tính nợ nần với anh chứ gì? Được, tụi mình ngồi xuống lôi hết sổ sách ra mà tính nè!”

Khi đó, Chanyeol viết lên giấy: – Baekhyun lấy tiền lương của anh. Baekhyun không cho anh ăn sáng ngon, Baekhyun nói anh là con lợn, Baekhyun cáo buộc anh có tình ý với thằng mặt chim trong khi em ấy cũng hay đi với mấy thằng khác làm anh ghen phát ói máu, Baekhyun dám thích Chelsea, Baekhyun không có cho anh ôm, Baekhyun không cho anh hôn…

Khi đó, Baekhyun viết lên giấy: – Chanyeol là con lợn, Chanyeol không chịu dậy lúc em gọi, Chanyeol lén em hút thuốc làm em lo, Chanyeol toàn vác rác về nhà, Chanyeol cáo buộc em có tình ý với thằng kì lân mặt ngơ đểu giả, trong khi rõ ràng anh ấy cũng đưa đồ với mấy thằng khác làm em ghen phát ói máu, Chanyeol dám thích MU, Chanyeol cứ đòi ôm em lúc đang ở công ty, Chanyeol cứ đòi hôn em lúc ở công ty, Chanyeol tối về là lại mè nheo với em, bảo em nhất định phải cho anh ấy ăn…

Viết đến đầy một trang giấy, cả hai đều ấn mạnh đầu bút như thể xả hết bực tức vào trỏng.

Mà sau cùng, cuối trang giấy, Chanyeol ghi thêm: Baekhyun rất hư nhưng anh vẫn yêu Baekhyun TT TT

Còn Baekhyun lại ghi: Sau cùng vẫn là không có ghét anh được…

Chanyeol nhớ ngày xưa, ngày Baekhyun hãy còn dịu dàng ngoan ngoãn chứ không có như bà la sát giống bây giờ. Chỉ có điều hắn nhận ra, ba năm vợ chồng với nhau, Baekhyun vẫn có những chuyện nhỏ nhặt không bao giờ thay đổi.

Tỉ dụ như là, khi nào cũng cẩn thận chuẩn bị cơm trưa từ tối hôm trước, sau đó sáng ra sẽ cẩn thận bọc lại, bỏ vào túi cho hắn.

Hay như là, mỗi sáng hắn mở tủ quần áo ra, sẽ luôn thấy một bộ vest được là ủi cẩn thận được treo ở trỏng, ngoài ra còn có một cái cà vạt tông xuyệt tông ở bên cạnh.

Còn như là, Baekhyun khi nào cũng sẽ về nhà sớm hơn hắn một chút, nấu cơm, chuẩn bị mọi thứ, sẽ ngồi đợi hắn về ăn cơm vì cậu biết dù hắn có đi tiếp khách hắn cũng chẳng ăn gì nhiều.

Chanyeol thích Baekhyun cả lúc đi mua đồ cho hắn nữa, sau cùng cậu cũng luôn là người chọn đồ cho hắn, đôi lúc sẽ đỏ mặt khen hắn đẹp trai nữa na…

Chanyeol thích cái cách Baekhyun sẽ cẩn thận đắp chăn cho hắn lúc hắn gục trên bàn làm việc, để rồi sáng hôm sau đỏ mặt mà chối hắn, còn nói cái gì mà: “Người ta đi ngang qua thấy anh ngủ nên quăng đại cái chăn lên thôi.”

Còn nữa, khi hắn hôn Baekhyun, cậu vẫn sẽ như vậy, qua bao năm vẫn không có thay đổi, cả cái cách mà cậu sẽ co rúm lại mỗi khi hắn làm trò bậy bạ với cậu nữa.

Đồng ý là sau ba năm sống chung với nhau, Baekhyun đã bắt đầu nhận ra được sự yếu thế của Chanyeol và quyết tâm đè đầu cưỡi cổ hắn hết cỡ, Chanyeol vẫn thích như thế này, vì cuối cùng, Baekhyun vẫn luôn là vợ ngoan của hắn, Baekhyun vẫn luôn yêu hắn, thế là được rồi.

Vậy cho nên, một ngày trời nhẹ lên cao, Chanyeol kết thúc tăng ca thì liền phóng về nhà, cầm theo một bó hoa hồng Ecuador gói cùng với baby’s breath, đi vào phòng bếp, ôm Baekhyun đang nấu ăn từ phía sau, hôn hôn cổ vợ, và nói:

“Baekhyun à, tụi mình nhận con đi.”

Sau cùng, Chanyeol luôn muốn có một gia đình nhỏ, và hắn muốn Baekhyun là một phần của gia đình đó, từ đây đến cuối đời ~

.

.

.

End

Advertisements

14 thoughts on “[Oneshot] Cuộc sống vợ chồng (không mấy hạnh phúc) của chúng ta

 1. Lúc yêu thì tốt đẹp chứ lấy về 1 tgian là nó hiện nguyên hình đó =)) nhưng mà đáng yêu quá à ;___; vụ viết lách và tặng hoa hồng đó
  Tui thích mấy fanfic về cuộc sống gia đình của ChanBaek bạn viết lắm nhé /// ㅅ ///

  • đầu tiên, *gào thét vì cái emo* /// ㅅ /// con cún con cún ;(((( *mỗi lần nhìn lại nhớ thằng chó Pặc T_________T hu hu thằng điên chết đi*

   e hèm, tớ xin lỗi…gì thì, cảm ơn bạn vì đã thích này :”> từ ngay ban đầu đã có cảm tưởng thằng Chanyeol là thằng ăn hại (con lợn), vừa vụng về vừa không làm được cái qué gì cả, cho nên mới khiến Baekhyun có một loại cảm giác vừa thương vừa ghét ;______; yêu thì yêu cơ mà nó ngu quá ngố quá, đến cái độ nhìn mặt nó chỉ muốn tát cho một phát rồi nhào vào hôn ;________; bởi vậy em Baek mới đè đầu cưỡi cổ nó đó. Còn, tớ thì thấy Baekhyun không có phải cái loại sến rà sến rện, nũng nịu như cún con các kiểu (ẻm phải chảnh cơ, phải nữ vương cơ =))) cho nên, tèn ten ~ và, tớ cũng chỉ thích viết mấy cái fic kiểu vầy thôi à (thật ra là chỉ đủ trình viết mấy cái kiểu này thôi à), không có chơi được kiểu angst quằn angst quại đâu =))

 2. tớ thích cái nì dã man con ngan đó, tưởng tượng ra thôi đã thấy sung sướng con tim rồi. tớ cũng khoái đọc domestic baekyeol, highschool baekyeol, mấy thể loại ngố ngố đần đần đáng yêu.cậu viết nhiều lên cho tớ đọc nha, hihi

 3. Đọc xong cũng có 1 sự đồng cảm k hề nhẹ =))))))))) tui là tui cũng thấy Park Chanyeol rất ăn hại =)))))))))
  Và cũng thấy bạn au có 1 sự bỉ nhẹ :v =))))

   • Đúng đúng, mỗi lần nhìn thấy Park Chanyeol cười với làm màu chỉ muốn quay qua đạp cho nó mấy phát =)))))))))

    Bạn au ngoan hiền thánh thiện mà viết fic ra thiệt bỉ :3 =))))

   • Bạn thấy fic bạn rất đáng eo =))))) rất là đúng bản chất ~~~ đã bảo người ta muốn làm gái thùy mị mà để yên cho người ta thùy mị tí đi ~~ =)))))))

    /đùa chớ thật sự mà nói là mỗi lần nhìn cái mặt PCY cứ thấy nó ngu cái kiểu gì gì =)))))/

   • Mặt Park Chanyeol chả bg nhìn k ngu ngu =))))))
    Ảnh nào cũng thấy ngoạc mồm cười, k cười thì đang làm cái trò khỉ gì í 8-}

 4. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

 5. Pingback: List fic tổng hợp ~ (Update thường xuyên) [Cập nhập ngày 28/7/2014] | Hang động nhà Bạch Ngố

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s