[Oneshot] Confession of a foreigner


Author: PKC

Pairing: Krisbaek

Genre: short, crack, fluff.

Rating: K

Note: Nghe bài này nha ~~ Confession of foreigners

Note 2: Chẳng biết đang viết cái mẹ gì nữa =)))))))

.

.

.

_Confession of a foreigner_

.

.

 

Lần đầu tiên Yi Fan đến Hàn Quốc là năm hắn mười tám tuổi. Lúc đó đến xứ sở kim chi này chính là để đi làm thực tập sinh ở SM, với ước mơ trở thành rapper nổi tiếng, được cháy hết mình trên sân khấu blah blah blah.

Căn bản là, hắn không có biết tiếng Hàn.

“Không sao” Yi Fan tự nhủ, “dù sao vẫn còn thông thạo tiếng Anh, có tiếng Anh thì không thể chết được”

Cho nên Yi Fan cứ đơn thân độc mã như vậy mà tới SM.

-v-v-v-v-v-v-v-v-

Yi Fan lần đầu gặp được định mệnh của đời mình là sau khi đã qua Hàn được hai tuần, bập bẹ được mấy câu tiếng Hàn đại khái.

Yi Fan hãy còn nhớ, khung cảnh lần đầu bọn họ gặp nhau chính là quá sức mộng mị, mùa xuân hoa anh đào nở bay bay trong gió, cả không khí như thấm đẫm một màu hồng và người con trai đó như đắm mình trong ánh sáng dịu nhẹ ban chiều. Trong không khí có hương gì ngọt như kẹo, Yi Fan tự bảo, “Đấy chọn chuẩn mẹ nó rồi, em ấy mới mềm mại xinh xắn đáng yêu làm sao ~”, mắt thì đã sáng rỡ như đèn pha ô tô, trên mặt hiện rõ mấy chữ “bố đây rất hám giai”.

Tóm lại thì, cậu bé đó chính là thực tập sinh mới vô nha.

Yi Fan hôm đó nhìn người anh em vào sinh ra tử cùng mình, hiện đang nằm ngay ngắn trong quần sịp, đã tự nhủ: “Vì hạnh phúc của chúng ta sau này, phải cố gắng lên!!”

Cho nên đến sáng hôm sau lúc đến công ty, hắn liền tìm cách tiếp cận cậu nhóc, chật vật mãi mở mồm ra nói được một câu cho nên hồn (cái tội không chịu học tiếng Hàn…), cứ bập bà bập bẹ lắp ba lắp bắp, ngơ ngơ như bò đeo nơ ấy, mất cả buổi nhóc kia mới hiểu được hắn đang nói cái gì. (còn có, lúc đó cậu nhóc tròn xoe mắt trông yêu gần chết, khiến Yi Fan suýt chút nữa không nhịn được mà nhào ngay lên xử thịt)

Đến lúc biết được tên rồi, về nhà liền như nữ sinh cấp ba ngồi viết tên cậu nhóc đầy cuốn vở: “Byun Baekhyun, Byun Baekhyun, Bian Baixian, Bian Baixian” rồi ngồi chảy nước dãi mơ về cảnh sau này được cùng cậu nhóc tay trong tay.

Cơ mà, rào cản ngôn ngữ hơi bị ghê gớm.

“Đã yêu là phải chơi tới cùng, nói gì đếch hiểu cũng yêu, tiếng Hàn đã là gì, em ấy có nói tiếng Ả Rập anh đây cũng chơi ~!”

Thế là cắm đầu vào học.

-v-v-v-v-v-v-v-v-

Yi Fan thật ra từng lợi dụng cái sự “không biết tiếng Trung” của cậu nhóc mà cố tình nói ra một loạt “wo ai ni” cho sướng mồm. Lâu lâu lên cơn thì chơi cả một dàn ngoại ngữ từ Trung Pháp đến Nhật Lào Campuchia Việt Nam các kiểu, cốt cũng chỉ để giải tỏa nỗi niềm cảm xúc tí teo thôi đó mà. Mà thật sự, mỗi lúc lải nhải vài câu khó hiểu bằng đủ thứ tiếng như vậy, mắt Baekhyun sẽ nhìn mình ngưỡng mộ, cảm giác thành tựu tuyệt đối nha ~ chưa kể nữa là nhóc còn nghiêng đầu nghe mình rap tiếng anh nữa, dễ thương vô cùng cực !!

Cơ nhưng mà, Yi Fan tiếng Hàn học cũng kha khá, biết được kha khá, nhưng duy chỉ có câu “saranghae” là quyết không nói ra.

Thì cũng chưa biết nhóc có thích mình hay không mà…

Ừ thì chắc là có, nhóc hay bu mình như vậy, đôi lúc còn hay kéo mình đi chơi, dù cho mình tiếng Hàn không tốt cũng không có không chịu nói chuyện với mình, còn rất kiên nhẫn nữa. Nhóc với mình cũng thoải mái lắm mà…chỉ là, Yi Fan chính là lần đầu xách cưa đi tán con nhà người ta, vốn là sợ bị thất tình đó thôi.

-v-v-v-v-v-v-v-v-v-

Tầm mấy tháng sau đó, thu đủ gan phổi lòng phèo rồi, hắn mới quyết tâm tỏ tình, căn bản vốn chỉ cần nói Baekhyun à anh yêu em trôi chảy lưu loát bằng tiếng Hàn, Yi Fan lại kiểu : “Không, đây là lần đầu tỏ tình với người ta, phải làm màu mè xôi chè hoa lá cành tí mới đặc biệt”

Mỗi tội tiếng Hàn chữ được chữ không, chưa ra đâu vào đâu mà viết diễn văn làm thơ cái nỗi gì. Yi Fan vắt hết nơ rông ra, có bao nhiêu chữ thả xuống hết, tế bào não hắn chết như đổ rạ mới viết xong được.

Ngày lành tháng tốt, tập xong, Yi Fan hẹn Baekhyun lên sân thượng, mặt đỏ lừ lừ như cà chua chín, dùng giọng tiếng Hàn lơ lớ mà đọc:

 

“Em thật sự rất “good”, em còn rất “great” nữa.

Em thật là “amazing, marvelous, excellent, awesome”.

Em rất “fantastic”, em còn rất “elegant” nữa

Em “astonishing, gorgeous, fascinating, lovesome”

Và khi anh nhìn thấy em

Anh trở nên tò mò.

Và khi anh thấy em thật xinh đẹp như thế

Tim anh cứ pitapatting pi pitapatting ấy

Còn khi anh thấy em thật gần,

Chân anh sẽ nhũn hết ra mất thôi.

Và điều mà anh đang muốn nói chính là, I I I love you.

I I I love you.”

 

Đọc xong rồi, liền gục mặt xuống đất cho đỡ ngượng. Nhưng rồi Baekhyun lại quăng hắn một câu, khiến hắn nghe xong chỉ muốn chết cho rồi.

“Anh nói cái gì mà toàn tiếng Anh, em không có hiểu, đứng dậy giải thích cho em đi mà.”

Yi Fan dở khóc dở cười, khẽ thở dài một tiếng, lạch đạch đứng dậy, trong lòng thầm nghĩ biết vậy cứ “saranghae” mà tiến, nhưng ai dè đâu vừa đứng dậy đã bị Baekhyun nắm cổ áo kéo xuống, hôn lên môi cái chụt.

Baekhyun nghiêng đầu cười, trong mắt hiện ra vẻ tinh nghịch, cậu vân vê cổ áo hắn mà nói: “Wu Yi Fan, anh thật sự nghĩ em tệ đến cái độ không hiểu đến cái câu I Love You hay sao?”

Hắn còn đang đông cứng tại chỗ chưa kịp phản ứng, Baekhyun đã đưa tay lên nhéo má hắn một cái rồi nói: “Đợi cả mấy tháng cuối cùng anh cũng chịu nói rồi!”

“Đợi cả mấy tháng?” – Yi Fan tròn mắt hỏi.

Baekhyun bèn đánh nhẹ hắn, vờ giận dỗi mà nói: “Anh có thật là yêu em không vậy? Yêu em mà đến cái chuyện em học tiếng Trung được ba năm nay cũng không biết là sao?”

Yi Fan đứng hình, máu chạy rần rật lên mặt.

“Căn bản, em chính là đã biết từ lâu rồi, ai mượn anh lúc đang tập nhảy cứ nhìn em mà wo ai ni wo ai ni chứ.” – Baekhyun cười cười nhìn Yi Fan mặt đỏ như đít khỉ, nhón chân lên hôn má hắn một cái – “Nhưng mà chờ mấy tháng và được anh tỏ tình kiểu sến rện này, cũng đáng hen.”

Mà, hắn nghĩ, chật vật học tiếng Hàn như vậy, bị dắt mũi qua về mà không hay biết gì như vậy, cuối cùng đổi lấy Baekhyun ở trong vòng tay hắn, cũng đáng quá ấy chứ. Yi Fan cười sung sướng, siết chặt Baekhyun hơn một chút, có cảm xúc muốn gào cho cả thế giới biết người anh em vào sinh ra tử của hắn, hiện đang nằm trong quần sịp, sau này đã có nơi chốn để về rồi ~

.

.

 .

_End_

Advertisements

One thought on “[Oneshot] Confession of a foreigner

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s