Về E-X-O và những điều muốn nói.


Note: viết ra bài này không có mục đích moi nước mắt của bạn nào cả vì yay, bản thân không phải là con sướt mướt và yay, kỉ niệm một năm ra mắt là một chuyện đáng để ăn mừng nên yay, nếu bạn nào mong chờ những dòng sến súa vãi lúa đại loại như là “anh à anh đau lắm đúng không không sao đâu tụi em sẽ mãi ở bên anh mà” hay “exo luôn là một cá thể vậy nên dù chia xa chúng ta vẫn đồng lòng blah blah” thì yay, đừng đọc.

Về Ê xô và những nỗi niềm thầm kín mà em (một con điên) luôn muốn nói.

.

.

.

Đầu tiên, có lẽ phải viết vài ba dòng để cảm thán, vì nhanh quá, mới mấy tí mà đã một năm rồi. (THẬT RA ĐÂY LÀ NÓI DỐI VÌ BẤT CỨ CON NÀO NGỒI CHỔNG ĐÍT ĐỢI EXO COMEBACK ĐỀU NGHĨ TỤI NÓ SẼ COMEBACK VÀO NGÀY KỈ NIỆM MỘT NĂM VÀ THÀNH THẬT LÀ ĐỢI LÂU BỎ MẸ RAAAAA)

Tao không đi theo tụi mày ngay từ đầu, đến bây giờ bản thân cũng không thể nhớ rõ ràng được là từ khi nào nữa, có lẽ là tầm cuối tháng tư đầu tháng năm gì đấy, hờ. Tao nhớ lần đầu tiên nhìn thấy chúng mày, một con não phẳng và thẳng và không nếp nhăn như tao phải khó khăn lắm mới có thể tiêu hóa được tên của mười-hai-thằng-mặt-cứ-na-ná-nhau. Đến bây giờ thì tên bọn mày thuộc cả rồi, thuộc cả nick name, biết viết bằng tiếng hàn quắc lẫn tiếng tung của. (đặc biệt khó khăn ở phần của Kris gege, bố tổ thằng lắm tên này ==)

Dù sao thì, một năm đã trôi qua, và tao chợt nhận ra cuộc sống của tao đã thay đổi nhường nào từ khi tao lỡ chui đầu vào sọt mà yêu chúng mày.

Thứ nhất, có thêm nhiều bạn mới, đồng thời mất thêm nhiều bạn mới =))))

Thứ hai, kiếm được thêm mấy đứa người yêu và mất thêm mấy đứa người yêu và hiện giờ vẫn đang có người yêu clgt =)) hãy đổ lỗi cho cái cộng đồng không chỉ gay vì chúng mày mà còn gay vì nhau =)) yoh EXOtic =))

Thứ ba, nhờ suốt ngày mở máy tính lên đập vào mặt là mấy tấm hình lung linh long lanh, tao đã trở nên kiềm chế hơn để ngăn bản thân không đột tử mà chết.

Thứ tư, khả năng thủ dâm tư tưởng tăng đột biến nhờ sự xuất hiện của 66 cái couple (mà tao chỉ thích có 63 cái…ern…) và cái sự gay tập thể quá đà tung moment tá lả của bọn mày, đồng thời vì nhiều lần thấy moment trong lớp mà vì đang học không dám gào thét nên tao cũng đã học được cách biểu tả cảm xúc của tao bằng thân thể một cách triệt để hơn, mà điển hình là trợn tròn mắt mặt hớn hớn dâm dâm vẫy tay vẫy chân điên loạn.

Thứ năm, sống trong một môi trường vô cùng không lành mạnh, khi bao vây xung quanh là những con người bệnh hoạn điên loạn, với chủ nghĩa: “không có từ bình thường trong từ điển của EXOtic”, suốt ngày làm ra những trò con bò troll nhau lên xuống, bản thân cũng đã tiếp thu được phần nào, thông qua quá trình đạo tạo và phát triển, một năm lăn lộn trong fandom đã khiến tao trở thành một đứa trâu chó khó tìm *hất tóc* =)) đồng thời khả năng chém gió cũng được tăng đáng kể nhờ những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng mà chủ để là sỉ vả 12 thằng điên người ngoài hành tinh aka chúng mày =)) cùng với đó khả năng sáng tạo cũng được phát triển mạnh mẽ nhờ đặt ra mấy cái nick name kiểu : Byun Bích Chi, Thánh Troll, rồng gay bóng lộn, Phàm Thiểu Thị Hường Hoa, con mái Canada, thằng não thữa, Nhân Quảng Ninh, Hiền Korea, Quý Ngài Lắm Răng, vân vân =)))))

Bên cạnh đó, fanwar giữa cái fandom và fanwar nội bộ couple cùng những thứ hầm bà lằng cả lên (và war vì những thứ rất vô lý tỉ dụ như “vì thằng Tao nói thằng Jongin là da đen nên thằng Tao là đứa phân biệt chủng tộc” *đảo mắt*) tao đã rút ra được bài học để đời : “Muốn sống yên ổn phải biết giữ miệng giữ mồm, không nên cãi với những đứa ngu vì như thế chả khác gì mình cũng ngu như nó, hãy để lũ anti fan chém gió vì chó cứ sủa và đoàn người thì cứ đi.”

Chung quy tóm lại, yêu tụi mày đã đem lại cho tao nhiều niềm vui, một thói quen mới, một thứ gì đó để dõi theo, một cái gì đó để trông ngóng, thêm một vài ước mơ nho nhỏ vào list những ước mơ dài dài của tao (được gặp EXO này, được nắm tay Baekhyunnie này, được thấy Chanbaek cưới nhau này), có một cái gì đó để yêu, để tin, để nhớ. Còn nữa, muốn thừa nhận hay không, việc yêu tụi mày cũng khiến tao lớn hơn một chút, bớt trẻ trâu hơn và biết cố gắng vì ước mơ của mình hơn một chút, còn có, cũng khiến đời sống tinh thần tẻ nhạt của một con tự kỉ trở nên màu mè hơn một chút.

Muốn thừa nhận hay không, môi tao cũng sẽ nhếch lên một chút khi thấy chúng mày cười, và tỏa sáng.

Vậy, một năm đã trôi qua, và tao nhận ra tao muốn tiếp tục cái thói quen yêu tụi mày thêm vài ba năm nữa =)) thói quen không hẳn tốt, mà chả ai có thể chắc được bản thân sẽ giữ một thói quen cả đời, chả sao cả, vì bây giờ tao còn con nít và tao muốn yêu tụi mày để đời vui hơn một tí, thế thôi.

Vì đã bảo rồi mà, khi tao thấy tụi mày tao sẽ cười mà.

Làm sao mà không cười được khi tụi mày là mười hai thằng điên bị thiểu năng trí tuệ đần đụt ngu thộn thích làm màu act kul hả? =))))))))))

Cho nên, chốt lại, xin hãy cứ hành hạ trái chiêm và tâm hồn tao đi =)) hãy cứ hiếp râm thị giác tao bằng moment tung tóe khói đi =)) rất sẵn lòng nha =))))))))))))))))))))))))))))))

Lời cuối, We Are One, We Are EXO!

Lời cuối cuối, COMEBACK DÙM CÁI ĐI ;(((((((((((((((((((((((((((

Từ một con rất yêu tụi mày.

 tumblr_mkw4bxCNiz1rn8lhxo1_500 tumblr_mkw4bxCNiz1rn8lhxo2_500

|You know, forever is long time, and I don’t think that I can stay that long, but really, it would be nice, so why don’t I just give it a try?|

|So it’s forever then, kkk.|

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s