[Oneshot] Absolute Chanyeol và những hệ lụy


[Oneshot] Absolute Chanyeol và những hệ lụy…

Author: Park Kim Chon

Pairing: Chanbaek, Krisho =)))

Rating: K

Genre: Pink, bựa, bỉ

Note: Absolute fanboy Wu Yi Fan

_Absolute Chanyeol và những hệ lụy_

FCSA Magazine, số ra ngày 03/09/2012: [HOT] EXO-M Leader Kris và những suy nghĩ của anh về fanfic.

 

 

Chúng tôi may mắn hẹn được vị nhóm trưởng trẻ tuổi đầy tài năng, người đang làm trái tim bao cô gái run rẩy, EXO M Kris để phỏng vấn anh vào một chiều thứ bảy đẹp trời, và một người bận rộn, như Kris vẫn dành thời gian để cùng trò chuyện với chúng tôi, đó thật sự là vinh dự lớn….

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh, là một chàng trai tao nhã lịch sự, khác với tưởng tượng ban đầu nhiều lắm. Có lẽ khi lên sân khấu, dưới ánh đèn hào nhoáng, anh là một con người khá khuôn mẫu, nhưng ở ngoài đời, Kris, hay anh bảo tôi gọi thân thiện là Yi Fan, thật sự chỉ là chàng trai trẻ 22 tuổi.

 

Cuộc trò chuyện bắt đầu, anh có vẻ khá thoải mái, và chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ nhiều điều rất thú vị….

 

_Lật nhanh đi mày, con mẹ nhà báo nói lảm nhảm ớn luôn. – Chanyeol huých huých bụng Baekhyun, làm cậu nhóc khẽ nhăn mặt vì đau đớn. Cái thằng, tay như hộ pháp mà làm như nhỏ nhắn xinh xắn lắm ấy.

_Đợi tí, để tao đọc xem nào…Mẫu bạn gái lí tưởng của anh là người con gái như thiên thần thánh thiện. Khiếp, điêu dã man ~ – Baekhyun rít lên chua loét, rồi thì lướt tiếp mấy dòng tiếp theo với vẻ mặt khinh bỉ. – Thà ông ấy huỵch toẹt ra là ông ấy thích Junmyun hyung đi cho nó nhanh, còn bày đặt xoắn não thành thiên thần với chả thánh thiện. Mà cha ấy cũng chả thánh thiện khỉ gì cho cam ~

_Đã bảo rồi, mấy cái bài phỏng vấn của ông ấy, có mấy câu lặp đi lặp lại, tao thuộc làu làu đây này, thế mới nói mày lướt qua đi! – Hắn với qua người cậu, hòng đoạt lấy tờ báo, nhưng lại bị cậu đạp ra không thương tiếc, chặp hồi sau, thế nào đó lại thành đánh nhau ỏm củ tỏi.

Và xa xa, trong một góc tối, có ai đó đang cầm bịch khăn giấy chấm nước mắt.

_Ôi giồi ôi sao chúng nó hạnh phúc thế này mà phải xa nhau? Sao hạnh phúc lại mong manh đến thế kia!! Ợ ợ leadernim sao em lại ác như thế?

Kệ đi…chúng mình quay trở lại với hai thằng kia…

Sau một hồi đánh nhau (mà chả biết từ khi nào chuyển hệ qua chọt lét với ôm ôm ấp ấp) hai thằng cười muốn méo mồm cũng chịu dừng lại.

_Mày buông tao ra xem nào. – Baekhyun đập đập vai cái thằng đang vùi vào hõm cổ mình, đồng thời cố gắng giãy giụa thoát ra khỏi vòng tay hắn.

_Không ~

_Cái đồ dâm dê. Buông ra, tao muốn đọc ~

Hắn lồm cồm bò dậy khỏi người cậu, ngồi yên trên ghế, và rồi thì để cậu ngồi trong lòng mình, tiếp tục ngâm cứu. Cảnh tượng lãng mạn dễ thương dã man, mà vào mắt thằng nào đó lại thành hạnh phúc mong manh dễ vỡ…

_Tiếp…nếu phải chọn một người để đi cùng bạn ra hoang đảo bạn sẽ chọn ai, ê câu này hồi China Big Love Concert hỏi rồi mà mày?

_Ổng bảo không chọn ai cả.

_Ủa, đi một mình rồi lỡ chết thì sao?

_Thì bởi, chết rồi là lên thiên đàng với thiên thần thánh thiện của ổng đó!! Thôi tua đi, nhảm dã man. Đọc tiếp xem nào.

…Sau một loạt câu hỏi nho nhỏ xinh xinh phía trên, Yi Fan cùng tôi bày tỏ tâm tư tình cảm của mình đối với người hâm mộ, với những người đã ủng hộ họ suốt thời gian qua, anh nói với đôi mắt rưng rưng hoe hoe đỏ, bàn tay run rẩy, và tôi nghe được trong từng lời nói của anh là sự cảm kích, sự yêu thương và quý trọng của anh với những fan của mình…

 

_Bà cha, tả ổng cứ như mấy thằng ẻo lả đồng bóng trong tiểu thuyết ba xu. Duizhang anh làm gì nên tội vậy anh ơi? – Baekhyun chặc lưỡi phán, và thằng đang ôm cậu trong lòng cũng gật gù.

…Chặp sau, chủ đề được lái tới một vấn đề nóng hổi, các couple fanservice và fanfiction. Tôi bí mật hỏi anh đã từng đọc fanfic bao giờ chưa, anh hơi ngần ngừ, rồi cũng gật đầu nhẹ nhàng, vành tai hơi ửng đỏ lên và cúi mặt gằm xuống…

 

_Gái mới về nhà chồng!!!!!!!!! – Hai thằng đồng thanh ré lên, và ai đó trong góc tối ngất xỉu, trời ơi thần giao cách cảm đến thế, đồng tâm đồng lòng đến thế, phu xướng phụ tùy và vậy, hỡi ơi leadernim!!

…Anh chia sẻ, từng một lần thấy fanfic trên weibo, khi ấy đã tò mò và đọc thử, tôi cười hỏi đùa, couple nào vậy nha? Yi Fan khi ấy lại không hề có chút ngượng ngùng giấu diếm, anh bảo, và đôi mắt cương nghị với anh lửa hừng hực, khí thế bức người…CHANBAEK NHA!!!!!!!!

 

_Bây giờ thì đổi tông qua mấy cha nội vai up bắp thịt hả trời…mà khoan..Gì?? Chanbaek? Tụi mình á??

Sự vụ nó là như thế này…….

Ngày trời nắng phủ trên những con đường dài miên man thơ mộng, và gió khẽ vờn nhẹ nhàng trên cành cây ngọn cỏ, YI Fan ở nhà rảnh rỗi. Anh khẽ vươn người, uể oải bước ra khỏi giường, đi đến bên gương sửa sang nhan sắc…BÀ CHA NÓ CON NÀO BẤM NÚT TUA CÁI COI!!

TUA – ING……

Tóm lại là ở nhà chán lên mạng phượt một vòng vô weibo thấy fan tung hê cái fic hay qua hay khủng khiếp rồi thấy gì mà “forever leaking hard” xúc phạm tiếng Anh dã man tức mình lên nhào vô đọc.

ABSOLUTE CHANYEOL.

Và pairing là Chanbaek, thể loại là angst.

Yi Fan cười mém té ghế, nghĩ sao vậy trời, hai cái thằng điên đó vô fic mà nó buồn được hả? Nghiêm túc đó, Chanyeol và Baekhyun, đi với chữ “Buồn” mà được hả? Nghe nó vô lý vãi linh hồn luôn á! Chậc, gì chứ, Wu Yi Fan anh đây, dám cá đọc cái fic này chả khóc một giọt đâu.

Ừ, anh đâu có khóc một giọt đâu. Anh khóc thành sông luôn rồi.

Yi Fan kéo áo lên, xì xì mũi, rồi thì dùng một tay chùi mắt, tay kia vẫn di chuột xuống để đọc tiếp. Trời đất ơi, cái màn Tao đem mình vứt đi, mình không ý kiến, được về với Myunmyun thì chả có gì để phàn nàn, nhưng mà…

_Tại sao?? Tại sao Chanyeol lại chết?? Chanyeol yêu Baekhyunnie mà. Chanyeol yêu Baekhyunnie, hức, Chanyeol yêu Baekhyunnie…Tại sao lại thế, tại sao phải xa nhau chứ, không chịu đâu, không cho đâu!!!

Cái khung cảnh Chanyeol với Baekhyun trân trọng từng ngày tháng bên nhau làm tin anh đau thắt, và từng lời Chanyeol nói khi ra đi chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn.

_Baekhyun còn chưa kịp nói yêu! Baekhyunnie còn chưa trả lời mà! Sao lại đưa Chanyeol đi!! – Yi Fan nằm vật vã trên sàn nhà, lăn qua lăn lại, mồm thì gào thét, mắt đỏ hết cả lên.

_Tao thề tao ship hai đứa tụi bây vô điều kiện luôn!!!!!!!!!!!!!!!!! Tao sẽ bảo vệ hai đứa bây!!!! Không để tụi bây xa nhau đâu!!!!!!!!!!!! Leadernim, anh không hiểu vì sao em lại đối xử như thế với tụi nó, nhưng mà anh thề anh sẽ không để Chanyeol chết như vậy đâu!!!!!

Hết tình hình sự vụ…

_Và đó là lí do? – Chanyeol với Baekyun nhìn nhau ngơ ngác, rồi thì cùng lúc lia mắt qua ông anh đáng kính, người hiện giờ phải vác theo một ông anh đáng kính khác đang lăn lê bò toài trên đất.

Junmyun gật đầu, thở dài ngao ngán, ngồi xuống bịt cái mỏ đang gào rống la hét Chanbaek khóc thảm thương tay quơ loạn xạ kia bằng một nụ hôn. Và dám cá mặt Yi Fan như dại ra luôn…

_Chỉ vì một cái fanfic? Mà em với nó, đặc biệt là nó, trời ơi chúa ơi, bị ổng vật đầu ra ôm rồi khóc muốn  ướt chẹt nhẹt áo, rồi thì nó phải ngồi nghe ổng lẩm bẩm là anh sẽ bảo vệ chú mày anh không để chú mày đi đâu cả buổi trời, bu nó như sam suốt mấy ngày liền á hả???? – Baekhyun gào lên.

_Tóm lại là mày ghen chứ gì? – Junmyun xoa xoa tai, phán một câu xanh rờn – Anh đây cũng thế thôi…cho đến khi…cho đến khi….anh mày…đọc…được….oa oa oa…hức….Yi Fan em ghét anh!

Rồi thì mà là hai bạn nhóm trưởng ôm nhau khóc, mồm vừa lẩm bẩm vì sao  Chanyeol lại phải ra đi blah blah tương tự vậy.

_Bộ nó hay đến mức độ đó hả?

Hai ông kia quay qua gật đầu cái rụp, vẫn nước mắt ngắn nước mắt dài, và hai thằng nhóc nuốt nước bọt.

_Đọc thử không mày?

_Ờ…đọc cho biết…

Tóm lại thì…quá trình đọc fic của Yi Fan lúc vào tạp chí được giảm thiểu còn hai câu như sau.

Sau khi đọc xong Yi Fan nói rằng fanfic đó thật sự rất hay, và sau đó cuộc phỏng vấn kết thúc. Thật tuyệt vời *lau mồ hôi*

 

Cơ bản là lúc phát biểu cảm tưởng nó lại lên cơn fanboy nó giãy đành đạch ngay giữa chỗ phỏng vấn đó mà…Ây da Absolute Chanyeol….nhà ngươi thật uy lực đó nha…

_END_

Thật ra là chưa….

_Đồ khốn nạn mày bỏ tao mày bỏ tao mày buông ra bố không cho mày ôm nữa!

_Chanyeol yêu Baekhyunnie mà ! Chanyeol yêu Baekhyunnie!

Hai em ôm nhau khóc, hai anh đứng ngoài cảm động cũng mếu máo chấm nước mắt.

_Anh muốn biết vị của em…có phải ấm như thế không? Ngọt như thế không? – Chanyeol nói, nhẹ nhàng trân trọng ôm Baekhyun lên, tay khẽ lau đi giọt nước mắt lăn trên má cậu, và cúi xuống hôn lên vầng trán nhỏ nhắn – Đừng rỉ nước nữa mà, anh không thích thế đâu.

Baekhyun im lặng, dụi sâu hơn vào lòng hắn, phòng tắm thẳng tiến nha…..Phần còn lại đúc kết một câu ngắn gọn là Kim Junmyun với Wu Yi Fan nắm tay nhau vô bệnh viện truyền máu rồi ~

 _End thiệt nè =))_

Advertisements

7 thoughts on “[Oneshot] Absolute Chanyeol và những hệ lụy

  1. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

  2. Pingback: List fic tổng hợp ~ (Update thường xuyên) [Cập nhập ngày 28/7/2014] | Hang động nhà Bạch Ngố

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s